Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền?

By |November 22nd, 2016|Tư vấn|0 Comments

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ! Bẩm sinh em bị hàm hô nên nhìn khuôn mặt không được cân xứng. Em quyết định tháng tới sẽ đi phẫu thuật hàm hô nhưng chưa biết chi phí thế nào? Nên mong bác sĩ tư vấn giúp em chỉnh răng hô bao nhiêu tiền ? Em cảm ơn nhiều. (Khánh Linh – 25 tuổi)

Phẫu thuật chỉnh hàm lệch

Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Khánh Linh, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho hòm thư hỏi đáp của thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với vấn đề bạn quan tâm phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật hàm hô là gì ?

Hàm hô là tình trạng phần xương hàm phát triển quá mức, hàm hô chìa ra ngoài làm mất đi sự cân xứng của khuôn mặt.

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp giúp cắt gọt, mài gọn đi những phần xương hô chìa ra ngoài, mang lại cho bạn một khung hàm cân đối hơn, một khuôn mặt xinh xắn, hài hòa.

Xem thêm: Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp an toàn và hiệu quả để cải thiện tình trạng hô hàm, mang lại cho bạn khuôn mặt hài hòa hơn

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền ?

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ của trung tâm, tay nghề của bác sĩ, kỹ thuật thực hiện phẫu thuật hàm hô, tình trạng mức độ hô và tính phức tạp của ca phẫu thuật. Phẫu thuật hàm hô có tính chất phức tạp cao vì thế để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu bạn đến trung tâm thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ thăm khám, kiểm tra cụ thể, đưa ra cách thực hiện phẫu thuật hàm hô và chi phí cụ thể.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ được đông đảo khách hàng đánh giá cao về chất lượng thẩm mỹ mà còn ở mức chi phí của tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ đều tương xứng với kết quả đạt được không hề thua kém với các trung tâm thẩm mỹ uy tín trên thế giới.

  • Phẫu thuật chỉnh hô Lefort 1 hàm trên
    82 Triệu
  • Phẫu thuật hàm móm hô xương hàm không nhổ răng với VO
    80 Triệu
  • Phẫu thuật chỉnh hình hô móm xương hàm không nhổ răng với Lefort 1 và BSSO
    150 Triệu

Để nắm cụ thể hơn về phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền mời bạn tham khảo Giá phẫu thuật hàm hô của thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thực hiện phẫu thuật hàm hô an toàn và uy tín tại Việt Nam, với mức chi phí tương xứng với chất lượng mang lại nên bạn hoàn toàn an tâm về vấn đề phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền

Phương pháp phẫu thuật hàm hô an toàn, hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng phương pháp phẫu thuật hàm hô bằng kỹ thuật Lefort 1 và BSSO. Đây là phương pháp an toàn và tối ưu nhất hiện nay trong việc khắc phục tình trạng hô cả 2 hàm. Với đường cắt LEFORT I và BSSO , Wassmund, Kole bác sĩ sẽ tiến hành đẩy, lùi hàm trên hay hàm dưới sao cho phù hợp với khuôn mặt, sử dụng máy cắt xương siêu âm kỹ thuật số cắt gọt những phần xương chìa ra, giúp chỉnh hình hô móm, tạo nên khuôn mặt hài hòa.

 phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật hàm hô tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng các kỹ thuật tiên tiến, giúp quá trình phẫu thuật được thực hiện an toàn và mang lại hiệu quả tốt nhất

Khi thực hiện phẫu thuật hàm hô tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề an toàn và kết quả đạt được vì toàn bộ quá trình phẫu thuật đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Cùng với đó là sự hỗ trợ của nhiều hệ thống trang thiết bị, công nghệ hiện đại. Chỉ duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn mới được nhìn thấy trước hình dáng khuôn mặt của bạn sau khi phẫu thuật hàm hô bằng công nghệ 3D hiện đại cùng phần mềm mô phỏng OMS của Mỹ, giúp bạn cảm thấy an tâm hơn về kết quả mình sẽ đạt được.

Hệ thống Vectra 3D

Với công nghệ 3D hiện đại giúp bạn nhìn thấy trước khuôn mặt sau khi phẫu thuật như thế nào thông qua ảnh mô phòng 3 chiều, từ đó bạn có thể đưa ra nhận xét hay ý kiến riêng cho mình hoặc cùng với bác sĩ tư vấn chọn ra giải dáng khuôn mặt phù hợp nhất với mình.

Đồng thời, với mức chi phí phẫu thuật hàm hô tương xứng với kết quả thẩm mỹ bạn sẽ đạt được thì bạn hoàn toàn không nên lo lắng về vấn đề phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền. Với tất cả những thế mạnh của mình Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cam kết sẽ mang lại cho bạn một kết quả thẩm mỹ tốt nhất mà bạn không bao giờ thấy thất vọng với khoảng chi phí phải bỏ ra.

Nếu muốn biết thêm thông tin về phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền mời bạn đến với thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé.

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN