• phau-thuat-ham-ho-cuoi-ho-loi

Phẫu thuật hàm hô cười hở lợi cùng lúc cho khuôn hàm đều đẹp

By |July 19th, 2018|Phẫu thuật khuôn mặt|0 Comments

Nếu bạn đang gặp tình trạng hàm hô đi kèm với cười hở lợi thì không nên bỏ quả giải pháp này. Phẫu thuật hàm hô cười hở lợi sớm đưa khuôn hàm trở lại vị trí cân đối, trả lại nụ cười duyên dáng ngày nào.

1. Phẫu thuật hàm hô cười hở lợi như thế nào?

Phẫu thuật hàm hô cười hở lợi là cùng lúc kết hợp cả 2 biện pháp phẫu thuật hàm hô và chữa cười hở lợi cho bệnh nhân. Thông thường, trường hợp này cũng ít khi xảy ra nhưng không phải là không có. Để lấy lại nụ cười duyên dáng cho bệnh nhân, bác sĩ bắt buộc phải áp dụng cả 2 kỹ thuật này trong trường hợp bệnh nhân mắc cả hai.

phau-thuat-ham-ho-cuoi-ho-loi

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng là giải pháp thay thế khi niềng răng không thể mang lại hiệu quả với những trường hợp hàm hô do cấu trúc xương hàm gây ra. Mỗi ca phẫu thuật hàm hô có thể kéo dài từ 2-3h đồng hồ.  Trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám mức độ, kiểm tra sức khỏe tổng quát. Sau đó là gây mê để người bệnh không cảm thấy khó chịu hay đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật. Dựa vào tình trạng cụ thể hô 1 hàm hay 2 hàm mà bác sĩ sẽ tiền hành cắt xương hàm tiền đình hay phẫu thuật cả hai hàm.

Chữa cười hở lợi cũng cần dựa vào tình trạng cụ thể mà có giải pháp hợp lý. Trong trường hợp phải kết hợp phẫu thuật hàm hô cười hở lợi thì hầu hết là do cấu trúc xương hàm gây ra. Xương hàm phát triển nhô ra quá mức khiến cho lợi cũng bị nhô theo và gây ra tình trạng hở lợi. Sau khi thực hiện cắt xương hàm chữa hàm hô sẽ tiếp tục điều chỉnh chữa hở lợi để khuôn hàm trở lại thẩm mỹ như bình thường.

2. Phẫu thuật hàm hô cười hở lợi tại BVTM Hàn Quốc

Phẫu thuật hàm hô cười hở lợi là kỹ thuật khá phức tạp, đòi hỏi yêu cầu về tay nghề bác sĩ, máy móc, thiết bị hỗ trợ cao mới có thể đáp ứng cho ca phẫu thuật. Vì vậy, bệnh nhân nên tìm hiểu kĩ càng trước khi lựa chọn địa chỉ thực hiện. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là gợi ý địa chỉ đáng tin cậy khi bạn còn mông lung, không biết nên thực hiện chữa trị khuyết điểm hàm ở đâu.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được trải nghiệm những thiết bị, kỹ thuật công nghệ hàng đầu trong việc điều trị hàm hô vừa chữa cười hở lợi hiện nay. Đội ngũ bác sĩ giỏi, có đầy đủ chứng nhận về tay nghề, tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển. Đây đều là những bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong việc khắc phục khuyết điểm thẩm mỹ khuôn mặt. Khi đến bệnh viện, bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn sàng tâm lý, chi phí và sắp xếp thời gian nghỉ ngơi, tính dưỡng là có thể hoàn toàn yên tâm sẽ sớm có được khuôn hàm cân đối, tự tin nở nụ cười rạng rỡ.

Phẫu thuật hàm hô cười hở lợi chỉ áp dụng cho một số trường hợp đặc biệt sau khi có sự thăm khám và chẩn đoán kĩ càng từ bác sĩ thẩm mỹ. Sau phẫu thuật đảm bảo chữa trị cả hai khuyết điểm cùng lúc.

Xem thêm tại: https://benhvienthammyhanquoc.com/phau-thuat-ham-ho.html

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN