Phẫu thuật hàm hô trả góp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

By |January 23rd, 2018|Tư vấn|0 Comments

Câu hỏi

Em có thể phẫu thuật hàm hô trả góp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không ạ? Do em đang là sinh viên nên không có khả năng chi trả phí điều trị một lần. Thủ tục trả góp bên mình ra sao? (Thái Thanh, Hà Tĩnh)

Trả lời

Chào bạn! Về thắc mắc phẫu thuật hàm hô trả góp của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Về chương trình phẫu thuật hàm hô trả góp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiện nay, bạn đã nghe nhiều đến các chương trình trả góp từ tiêu dùng đến mua nhà mua xe. Nhưng phẫu thuật hàm hô trả góp thì có thể vẫn còn rất xa lạ. Đáp ứng nhu cầu của rất nhiều khách hàng muốn thay đổi diện mạo nhưng lại lo ngại về chi phí, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã đưa ra một chương trình hết sức ý nghĩa này.

Phẫu thuật hàm hô trả góp

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thực hiện chương trình phẫu thuật hàm hô trả góp cho tất cả các khách hàng

Phẫu thuật hàm hô trả góp được áp dụng cho bất kỳ khách hàng nào có thẻ tín dụng của một trong 3 ngân hàng sau:

  • HSBC: thời gian áp dụng trả góp: 3 – 6 – 9 tháng
  • Techcombank: thời giáp dụng trả góp: 3 – 6 tháng
  • Sacombank: thời gian áp dụng: 3 – 6 – 9 – 12 tháng

Một số lưu ý là: Bạn sẽ thanh toán theo hình thức cà thẻ tín dụng của 1 trong 3 ngân hàng này. Và đặc biệt khi tham gia chương trình “Thẩm mỹ trả góp lãi suất 0%” khách hàng không phải chịu thêm bất kì 1 chi phí phát sinh nào khác. Giá dịch vụ chính là giá niêm yết của bệnh viện. Để biết thêm về chương trình phẫu thuật hàm hô trả góp bạn có thể gọi theo số hotline: 1900 6899

>> Giải đáp: Phẫu thuật hàm hô mất bao lâu? <<

Bạn có thể yên tâm khi phẫu thuật hàm hô trả góp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, tại đây luôn lấy khách hàng làm trọng tâm để phục vụ và đưa ra nhiều chương trình hấp dẫn. Dù bạn có trả tiền một lần hay phẫu thuật hàm hô trả góp thì tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đảm bảo sự an toàn, thẩm mỹ cao cho mọi khách hàng.

  • Tại đây bạn sẽ được thăm khám bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao trong lĩnh vực thẩm mỹ đặc biệt là thẩm mỹ hàm mặt. Ngoài ra, sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại cũng giúp cho ca phẫu thuật hàm hô diễn ra an toàn chính xác cao.
  • Thực hiện gọt hàm hô Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ hoàn toàn an tâm về kết quả mà mình nhận được. Không chỉ đảm bảo về việc khắc phục triệt để tình trạng hô mà còn giúp bạn có được nụ cười rạng rỡ và tươi tắn. Hàng ngàn khách hàng đã nhận được kết quả hài lòng, chắc chắn bạn cũng sẽ có được sự hài lòng cao nhất tại đây.
Phẫu thuật hàm hô trả góp 2

Khách hàng thực hiện phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

  • Ngoài ra, chi phí phẫu thuật hàm hô tại đây cũng luôn đảm bảo tiêu chí phù hợp với khách hàng. Vì thế, khi áp dụng chính sách trả góp bạn cũng có thể chia nhỏ số tiền mình cần trả rất hợp lý.

Hi vọng với những giải đáp trên đây bạn Thái Thanh đã nắm rõ được các thủ tục phẫu thuật hàm hô trả góp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nếu cần được giải đáp gì thêm bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện nhé.

Nguồn: http://khuonmatdep.com

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN