Phẫu thuật hô móm tại tphcm ?

By |November 22nd, 2016|Phẫu thuật khuôn mặt|0 Comments

Phẫu thuật hô móm tại tphcm sẽ giúp bạn giải quyết triệt để tình trạng hô móm do hàm, mang lại khuôn hàm cân đối và nụ cười xinh xắn, thu hút hơn.

Phẫu thuật hô móm là gì?

Phẫu thuật hàm móm hô là phẫu thuật hàm mặt cho hiệu quả nhanh nhất đối với những trường hợp bị hô móm do hàm. Đây là phẫu thuật mà các bác sĩ sẽ thực hiện cắt xương hàm và đẩy lùi về đúng vị trí, tạo sự cân đối cho khuôn hàm cũng như cải thiện khớp cắn, giúp khách hàng sở hữu khuôn hàm cân đối cũng như nụ cười đẹp hơn.

Phẫu thuật hô móm mang lại hiệu quả chỉnh nha vượt trội, giải quyết triệt để tình trạng hô móm do hàm chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất, vì vậy hiện nay được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Có nên phẫu thuật hàm hô không?

Phẫu thuật hàm hô đau không?

Hình ảnh mô phỏng hàm vẩu.

Hình ảnh mô phỏng hàm vẩu.

Phẫu thuật hô móm tại tphcm

Phẫu thuật hô móm tại tphcm là địa chỉ được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi đây là nơi tập trung nhiều trung tâm thẩm mỹ lớn tại Việt Nam. Phẫu thuật hô móm ở trung tâm thẩm mỹ uy tín tại tphcm không chỉ sẽ mang lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ cao như mong đợi mà còn hạn chế tối đa các biến chứng, giúp khách hàng có được sự an tâm cao nhất.

Tuy nhiên, theo như khuyến cáo từ các chuyên gia, không phải trung tâm nào thực hiện phẫu thuật hô móm tại tphcm cũng đảm bảo an toàn và uy tín, vì vậy, bạn cần có sự lựa chọn kỹ để tránh các biến chứng không đáng có. Dành thời gian đến trực tiếp một vài trung tâm thẩm mỹ lớn, gặp trực tiếp bác sĩ phẫu thuật, tham quan cơ sở vật chất sẽ giúp bạn có sự lựa chọn chính xác hơn.

Trung tâm thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật hô móm tại tphcm an toàn và uy tín phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố sau:

– Đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

– Áp dụng kỹ thuật phẫu thuật hô móm mới nhất.

– Trang bị đầy đủ hệ thống máy móc và thiết bị hỗ trợ.

– Chuyên viên chăm sóc nhiệt tình và tận tâm.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít các địa chỉ thẩm mỹ đảm bảo đầy đủ các yếu tố trên và sẽ là câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi về địa chỉ phẫu thuật hô móm tại tphcm.

Phòng phẫu thuật hô móm tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với trang thiết bị hiện đại, phòng phẫu thuật đạt chuẩn quốc tế, đèn phẫu thuật 2 nhánh 9 bóng, máy monitor theo dõi nhịp sinh tồn trong và sau quá trình phẫu thuật, ngoài ra phòng phẫu thuật được vô trùng hoàn toàn bằng máy phun sương Anios đảm bảo an toàn tuyệt đối trong từng ca phẫu thuật.

Phòng phẫu thuật hô móm tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với trang thiết bị hiện đại, phòng phẫu thuật đạt chuẩn quốc tế, đèn phẫu thuật 2 nhánh 9 bóng, máy monitor theo dõi nhịp sinh tồn trong và sau quá trình phẫu thuật, ngoài ra phòng phẫu thuật được vô trùng hoàn toàn bằng máy phun sương Anios đảm bảo an toàn tuyệt đối trong từng ca phẫu thuật.

Quy trình phẫu thuật hô móm tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật hô móm tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ được thực hiện theo quy trình sau nhằm đảm bảo khách hàng luôn trong trạng thái an toàn tuyệt đối và có kết quả phẫu thuật an toàn nhất:

– Bác sĩ thăm khám và kiểm tra răng miệng. Nếu có vấn đề gì, các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ thực hiện điều trị nha chu trước khi tiến hành phẫu thuật để ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập vào máu khi thực hiện phẫu thuật.

– Chụp phim X-Quang kỹ thuật số giúp các bác sĩ có thể xác định rõ nguyên nhân gây ra khuyết điểm và lên kế hoạch điều trị cụ thể.

– Lấy dấu hai hàm bằng Alginate để có thể đánh giá chính xác và có được mẫu để mô phỏng ca phẫu thuật.

– Đo mặt phẳng nhai bằng cung mặt với giá khớp Quick chuyên dụng, giúp di dời hàm một cách chuẩn xác để có được số liệu chính xác cho ca phẫu thuật và đảm bảo chức năng nhai sau phẫu thuật.

– Làm máng hướng dẫn phẫu thuật tại Labo

– Phân tích bằng phần mềm hàm mặt OMS chuyên dụng. Phần mềm này sẽ phân tích cấu trúc xương hàm và vị trí các dây thần kinh nhằm hạn chế tối đa tổn thương trong quá trình phẫu thuật.

– Thấy được hình ảnh giả định với phần mềm OMS 3D. Bạn cũng có thể lựa chọn khuôn mặt mà mình mong muốn. Điều này hoàn toàn không có tại những trung tâm khác vì thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là trung tâm duy nhất sở hữu và áp dụng công nghệ 3D vào quá trình phẫu thuật cắt xương hàm chữa móm vẩu.

– Xét nghiệm tổng quát trước phẫu thuật giúp bác sĩ sẽ đánh giá bạn có đủ sức khỏe để thực hiện phẫu thuật hay không và đưa ra các giải pháp điều trị nếu có bất kì dấu hiệu bệnh lý nào gây ảnh hưởng đến ca phẫu thuật.

– Tiến hành phẫu thuật hô móm.

Mô phỏng phẫu thuật hàm móm bằng phương pháp BSSO

Mô phỏng phẫu thuật hàm móm bằng phương pháp BSSO

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN