Phẫu thuật khuôn mặt công nghệ Hàn Quốc

By |November 25th, 2016|Phẫu thuật khuôn mặt|0 Comments

Được đánh giá là giải pháp có tác động thay đổi diện mạo tối ưu nhất hiện nay, phẫu thuật khuôn mặt hiện được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn khi muốn làm đẹp, cải thiện cả về thẩm mỹ lẫn số phận.

Phẫu thuật khuôn mặt

Khuôn mặt là điểm thu hút sự chú ý của người đối diện. Vì vậy, những ai có lợi thế về khuôn mặt, sở hữu những đường nét hài hài, cân đối và thanh tú thì thường gặp nhiều may mắn hơn cả trong công việc lẫn cuộc sống.

Phẫu thuật khuôn mặt là kỹ thuật được ứng dụng nhằm cải thiện, chỉnh sửa các khuyết điểm, mang lại khuôn mặt cân đối, thu hút và ưa nhìn hơn. Phương pháp này bao gồm nhiều kĩ thuật khác nhau như: gọt mặt V line, gọt mặt trái xoan, gọt cằm, độn cằm, phẫu thuật hàm hô móm, nâng gó má… Tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phẫu thuật khuôn mặt phù hợp.

Phẫu thuật vẩu hàm trên

Phẫu thuật vẩu hàm dưới

Phẫu thuật khuôn mặt phù hợp với ai?

Thẩm mỹ phẫu thuật khuôn mặt hiện được chỉ định thực hiện và mang lại hiệu quả cao trong những trường hợp sau:

– Khuôn mặt bất cân xứng.

– Gặp các khuyết điểm ở khuôn mặt cho chấn thương.

– Mặt thô, bè, mặt vuông, mặt tròn bè, góc cạnh, mặt lưỡi cày…

– Khách hàng trên 18 tuổi muốn sở hữu gương mặt đẹp và thu hút hơn.

Ưu điểm khi thực hiện phẫu thuật khuôn mặt

Với công nghệ thẩm mỹ phát triển hiện đại như hiện này, phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt đảm bảo mang lại những ưu điểm vượt trội như:

– Cho thẩm mỹ cao với khuôn mặt cân đối, thanh tú.

– Thực hiện nhanh chóng, an toàn, hạn chế xâm lấn, không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

– Không để lại sẹo.

– Khắc phục được các khuyết điểm ở khuôn mặt, tránh biến chứng, kết quả được duy trì lâu dài.

– Không tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên, do hầu hết các ca phẫu thuật khuôn mặt được đánh giá là phức tạp, nên chỉ khi thực hiện tại địa chỉ uy tín, đảm bảo về tay nghề bác sĩ, máy móc hỗ trợ thì mới chắc chắn có được kết quả như mong muốn.

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ mà bạn có thể an tâm gửi gắm niềm tin khi muốn thực hiện thẩm mỹ khuôn mặt. Chỉ có tại KIM thì khách hàng mới có thể xem trước hình ảnh khuôn mặt sau phẫu thuật, không có tình trạng mơ hồ, phỏng đoán như ở những địa chỉ thẩm mỹ nhỏ khác.

Kết quả thực hiện phẫu thuật khuôn mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật khuôn mặt 1

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện phẫu thuật gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Phẫu thuật khuôn mặt 2

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện phẫu thuật khuôn mặt với phương pháp hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Quy trình phẫu thuật khuôn mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt bằng máy Xquang ConeBeam CT 3D

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được chụp X quang tại chỗ nhằm đánh giá tình trạng và cấu trúc xương hàm cụ thể, từ đó bác sĩ tư vấn phương pháp phẫu thuật khuôn mặt phù hợp.

Phẫu thuật khuôn mặt 3

Máy chụp X quang Cone Beam CT giúp các bác sĩ biết được cấu trúc xương hàm, xương cằm, mô mềm, hệ thống mạch máu và dây thần kinh để từ đó đưa ra phác đồ điều trị chính xác và an toàn nhất

Bước 2: Phân tích khuôn mặt bằng phần mềm Vceph

Từ số liệu máy X quang cung cấp, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tiến hành lập phác đồ phẫu thuật chuẩn xác, bao gồm vị trí cắt chỉnh xương hàm, tỉ lệ, vị trí dây thần kinh… Điều này đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và cho hiệu quả cao hơn.

Phẫu thuật khuôn mặt 4

Phần mềm phân tích V ceph được bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng trong khâu thăm khám trước khi thực hiện phẫu thuật khuôn mặt, lập phác đồ phẫu thuật chi tiết và chính xác nhất.

Bước 3: Lựa chọn khuôn mặt với công nghệ 3D

Chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng mới được xem trước hình ảnh 3 chiều chính xác về kết quả nhận được sau khi thực hiện phẫu thuật khuôn mặt.

Phẫu thuật khuôn mặt 5

Với công nghệ 3D hiện đại giúp bạn nhìn thấy trước khuôn mặt sau khi phẫu thuật như thế nào thông qua ảnh mô phòng 3 chiều, từ đó bạn có thể đưa ra nhận xét hay ý kiến riêng cho mình hoặc cùng với bác sĩ tư vấn chọn ra giải dáng khuôn mặt phù hợp nhất với mình.

Bước 4: Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe

Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe luôn được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chú trọng nhằm đảm bảo ca phẫu thuật khuôn mặt diễn ra an toàn. Các xét nghiệm này bao gồm: xét nghiệm máu, nước tiểu, đo huyết áp, thử phản ứng thuốc…

Phẫu thuật khuôn mặt 6

Tiến hành kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành phẫu thuật khuôn mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật khuôn mặt

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt được thực hiện bằng gây mê nội khí với ê kíp gây mê chuyên nghiệp. Kết hợp với hệ thống monitor sẽ đo nhịp tim, huyết áp, nhịp sinh tồn của bạn trong suốt quá trình phẫu thuật đảm bảo bạn luôn ở trạng thái an toàn.

Việc sử dụng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng Aessculap giúp bs cắt chỉnh xương hàm hạn chế tối đa san chấn mô mềm, giảm đau và nhanh lành thương cho khách hàng.

địa chỉ hạ gò má tốt nhất

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng móc hiện đại để kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt dựa vào đó bác sĩ sẽ phân tích đưa ra giải pháp phù hợp, đảm bảo kết quả cao nhất khi thực hiện.

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi thực hiện phẫu thuật khuôn mặt, bạn sẽ được ở lại bệnh viện và được đội ngũ nhân viên chăm sóc túc trực để đảm bảo có sự yên tâm cao nhất. Bạn cũng sẽ được dặn dò chu đáo trước khi ra về để đảm bảo có thời gian lành thương ngắn, nhanh chóng sở hữu gương mặt đẹp.

Phẫu thuật khuôn mặt 7

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc lưu ý khách hàng một số vấn đề trong chăm sóc sau khi thực hiện phẫu thuật khuôn mặt.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi như thế nào?

Thực hiện thẩm mỹ phẫu thuật khuôn mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là lựa chọn mang lại kết quả thẩm mỹ cao cho bạn. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN