Phẫu thuật khuôn mặt toàn diện cho vẻ đẹp thu hút mọi ánh nhìn

By |October 10th, 2017|Phẫu thuật khuôn mặt|0 Comments

Phẫu thuật khuôn mặt toàn diện giúp khách hàng thay đổi diện mạo của mình, khắc phục những khuyết điểm để giúp khuôn mặt ngày càng cuốn hút hơn. Vậy bạn có biết phẫu thuật khuôn mặt là gì,c ó ưu điểm gì không?

1. Phẫu thuật khuôn mặt là gì, bao gồm những phương pháp nào?

Phẫu thuật khuôn mặt là phương pháp can thiệp trực tiếp đến cấu trúc của khuôn mặt để chỉnh sửa các khuyết điểm, giúp bạn sở hữu khuôn mặt thanh tú, thon gọn, chiếc cằm cân đối, gò má đầy đặn và đôi mắt linh động hơn….

Phẫu thuật khuôn mặt toàn diện cho vẻ đẹp thu hút mọi ánh nhìn

Phẫu thuật khuôn mặt bao gồm nhiều phương pháp khác nhau nhằm khắc phục các khuyết điểm trên gương mặt

Phẫu thuật khuôn mặt áp dụng cho tất cả các trường hợp bệnh nhân trên 18 tuổi có sức khỏe ổn định, không mắc các bệnh về máu hay các bệnh mãn tính như huyết áp, tim mạch, tiểu đường, có tinh thần ổn định…

Phẫu thuật khuôn mặt bao gồm toàn bộ các phương pháp thẩm mỹ có liên quan đến khuôn mặt như:

– Phẫu thuật gọt mặt V line, gọt mặt trái xoan…

– Phẫu thuật nâng mũi, sửa mũi

– Phẫu thuật thẩm mỹ mắt: cắt mắt 2 mí, bấm mí mắt, thẩm mỹ mắt to, lấy mỡ mí mắt….

– Thẩm mỹ gò má bao gồm: hạ thấp xương gò má và nâng cao gò má

– Phẫu thuật gọt cằm, độn cằm

Phẫu thuật khuôn mặt toàn diện cho vẻ đẹp thu hút mọi ánh nhìn

Phẫu thuật khuôn mặt bao gồm cả phương pháp trượt hoặc độn cằm

Tùy vào tình trạng cụ thể cũng như mong muốn của bệnh nhân mà bác sỹ sẽ cân nhắc và tìm phương pháp phẫu thuật phù hợp với từng người để đạt được hiệu quả cao nhất.

2. Phẫu thuật khuôn mặt có ưu điểm gì?

Phẫu thuật khuôn mặt  mang lại hiệu quả cao, khiến nhiều người quyết định lựa chọn là bởi những nguyên nhân chủ yếu sau:

– Cho khuôn mặt đẹp toàn diện

Phẫu thuật khuôn mặt giúp khuôn đẹp đúng chuẩn bao gồm hình dáng tổng cũng như chi tiết các bộ phận trên khuôn mặt. Sau khi phẫu thuật khuôn mặt, bạn có thể sở hữu khuôn mặt V line thanh tú với chiếc mũi cao thẳng, đôi mắt 2 mí to tròn, các góc cạnh trên khuôn mặt hài hòa, cân đối với nhau.

– Phẫu thuật khuôn mặt đảm bảo an toàn

Nhờ việc ứng dụng công nghệ hiện đại trong phẫu thuật cùng với sự hỗ trợ từ các máy móc tiên tiến mà phẫu thuật khuôn mặt đảm bảo an toàn, không xảy ra biến chứng nguy hiểm. Bên cạnh đó, bệnh nhân được kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi phẫu thuật, chỉ khi các chỉ số được đảm bảo thì mới được phép tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ.

Phẫu thuật khuôn mặt toàn diện cho vẻ đẹp thu hút mọi ánh nhìn

Phẫu thuật khuôn mặt tiến hành trong phòng vô trùng cùng các thiết bị hiện đại nên đảm bảo an toàn cho bệnh nhân

– Không đau, không để lại sẹo:

Trước khi phẫu thuật khuôn mặt, bệnh nhân được gây tê/gây mê nhẹ để không cảm thấy đau đớn, khó chịu khi thực hiện. Trước khi xuất viện, bệnh nhân sẽ được  bác sỹ kê thuốc giảm đau, thuốc kháng sinh để điều trị, kiểm soát các cơn đau.

Phẫu thuật khuôn mặt hiện nay đa số sử dụng thiết bị nội soi cộng với tay nghề khéo léo của bác sỹ nên không để lại sẹo hay các dấu vết mất thẩm mỹ. Đây cũng là vấn đề được bác sỹ chú trọng bởi tính thẩm mỹ của khuôn mặt là yếu tố vô cùng quan trọng với mỗi người.

>> Gọt mặt V line an toàn tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc >> Xem chi tiết

Phẫu thuật khuôn mặt cần thực hiện với bác sỹ giỏi cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại hỗ trợ thì mới mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn, do đó bạn nên chú trọng, cẩn thận trong việc chắt lọc thông tin để tìm kiếm được địa chỉ ưng ý nhất nhé.

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN