Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan tại TPHCM – Địa chỉ uy tín hàng đầu

By |February 23rd, 2018|Tư vấn|0 Comments

Khuôn mặt trái xoan xinh xắn, gọn gàng là sự yêu thích hiện nay của phụ nữ Việt Nam nói riêng, phụ nữ Á Đông nói chung. Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan tại TPHCM sẽ giúp bạn sở hữu khuôn mặt trái xoan đẹp tự nhiên một cách an toàn.

Yếu tố chính tạo khuôn mặt trái xoan là gì?

Khuôn mặt trái xoan nữ được đánh giá rất cao cả về mặt thẩm mỹ lẫn tướng số. Vì vậy không có gì khó hiểu khi đây chính là hình dáng khuôn mặt mà chị em mong muốn sở hữu nhất.

Cấu trúc chính quyết định chính hình dáng khuôn mặt là khung xương mặt bao gồm: xương hàm dưới, xương gò má, xương cằm và xương hàm trên. Trong các cấu trúc xương trên thì xương hàm dưới là xương chính tạo hình khuôn mặt, Đa phần phụ nữ có khuôn mặt góc cạnh, khuôn mặt vuông hay tròn là do xương góc hàm quá lớn. Phẫu thuật cắt góc hàm tạo khuôn mặt trái xoan sẽ giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ cao như mong đợi.

Khuôn mặt trái xoan được xem là chuẩn mực của nét đẹp Á Đông.

Khuôn mặt trái xoan được xem là chuẩn mực của nét đẹp Á Đông.

Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan là như thế nào?

Như đề cập trên thì xương góc hàm to tạo khuôn mặt góc cạnh, vậy phẫu thuật gọt xương góc hàm hoặc cành ngang xương hàm mới tạo khuôn mặt thon gọn dạng khuôn mặt trái xoan. Ở phẫu thuật khuôn mặt trái xoan, các bác sĩ sẽ thực hiện cắt gọt xương hàm theo tỉ lệ đã được tính toán từ trước nhằm mang lại cho khách hàng khuôn mặt thon gọn và thu hút như mong đợi.

Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan sẽ được thực hiện dưới gây mê, sau phẫu thuật, bạn sẽ được nghỉ ngơi lại một ngày để các bác sĩ theo dõi thêm.

Hình ảnh mô phỏng phẫu thuật khuôn mặt trái xoan.

Hình ảnh mô phỏng phẫu thuật khuôn mặt trái xoan.

Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan tại TPHCM

Để tìm địa chỉ gọt mặt trái xoan ở đâu TPHCM bạn cần lưu ý. Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan tại TPHCM sẽ giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ cao và an toàn bởi đây là nơi tập trung nhiều trung tâm thẩm mỹ uy tín nhất tại Việt Nam, trong đó có thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan tại TPHCM tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn tốt nhất giúp bạn có kết quả cao nhất và sự an toàn tuyệt đối bởi được thực hiện trình tự theo các bước sau:

– Bệnh nhân được khám sức khỏe tổng quát, xét nghiệm tổng quát đảm bảo cuộc phẫu thuật an toàn, phát hiện các bệnh tìm ẩn về máu, bệnh lý tim mạch hay bệnh lý phổi có thể ảnh hưởng đến gây mê.

– Bệnh nhân được chụp x quang hàm mặt căn bản như Cephalo, Panorex, Face. Đây là những phim x quang căn bản nhưng rất quan trọng cho phẫu thuật hàm mặt có can thiệp phần xương.

– Một số trường hợp đặc biệt sẽ chụp phim và gửi hình sang Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc với các chuyên gia đầu ngành để hội chuẩn và đưa hướng điều trị

– Bệnh nhân nhịn ăn, nhịn uống ít nhất 6h trước khi phẫu thuật. Nếu bệnh nhân mổ buổi sáng thì không căn hay uống từ đêm hôm trước. Nếu mổ buổi chiều thì sáng phải nhịn ăn, nhịn uống hoàn toàn.

– Bệnh nhân nên gội đầu sạch sẽ, vệ sinh răng miệng trước lúc phẫu thuật. Súc miệng bằng nước sát khuẩn.

– Nếu bệnh nhân có các bệnh lý mạn tính mà đang dùng thuốc thì báo ngay cho bác sĩ biết để có hướng xử lý đúng.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ Vectra 3D hiện đại trong khâu tư vấn, giúp khách hàng xem trước hình ảnh sau khi thực hiện.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ Vectra 3D hiện đại trong khâu tư vấn, giúp khách hàng xem trước hình ảnh sau khi thực hiện.

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN