Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp nhất hiện nay?

By |July 4th, 2018|Tư vấn|0 Comments

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp nhất là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm khi muốn thực hiện dịch vụ này. Lựa chọn đúng trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn có được ca phẫu thuật an toàn và kết quả thẩm mỹ vượt ngoài cả mong đợi.

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là như thế nào?

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là phương pháp cải thiện chiếc mũi của bạn một cách nhanh nhất ,an toàn nhất và không gây biến chứng sau phẫu thuật. Phương pháp này hiện được áp dụng nhiều tại các trung tâm thẩm mỹ và được khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi mang lại những ưu điểm như: phẫu thuật đơn giản, an toàn, ít gây đau đớn, cho bạn chiếc mũi đẹp ngay sau khi phẫu thuật và không gây biến chứng như: bóng đỏ, lộ sống hay tụt sống…

Với phương pháp nâng mũi bọc sụn, mũi của bạn sẽ được chia làm 2 phần:

Sống mũi: Sẽ được các bác sĩ đo đạc chính xác kích thước mũi sau đó cắt gọt sụn lại cho phù hợp với khuôn mặt hay theo yêu cầu của bạn. Phần sụn này sẽ được Bác sĩ làm ôm sát vô phần xương sống mũi thật nên sẽ tránh được việc lộ sống mũi. Đem lại cho bạn chiếc mũi cao tự nhiên và có dáng chữ S khi nhìn ngang.

Đầu mũi: Đối với đầu mũi bác sĩ sẽ kết hợp sụn vành tai và da nhân tạo alloderm. Sụn vành tai này là sụn được bác sị phẫu thuật lấy ở vành tai của chính bạn. Miếng sụn này chỉ nhỏ bằng hạt bắp. Vết mổ dài khoảng 2-3cm. Thời gian phẩu thuật lấy sụn vành tai chỉ kéo dài từ 10-15 phút. Không gây mất máu,sẹo hay bất cứ biến chứng gì. Kết hợp với sụn vành tai là miếng da nhân tạo (Alloderm : được nhập từ Hàn Quốc,là da của người hiến tặng đã qua sử lí và được chứng nhận của Y tế Hàn Quốc phù hợp với tất cả mọi cơ thể con người). 2 vật liệu này được kết hợp và đặt ở phần đầu mũi. Giúp đầu mũi cao hơn,dài hơn và điều quan trọng nhất là nó ngăn không cho sống mũi bị tụt, đầu mũi không bị bóng và đỏ ( nâng mũi thông thường sống mũi sẽ tụt về phía trước, bào mòn da gây bóng, đỏ và lộ sống là điều không thể không xảy ra).

>> Tham khảo: Nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền?

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc cho nam giới.

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc cho nam giới.

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp nhất ?

Một thẩm mỹ viện uy tín, bác sĩ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm cùng với điều đó chính là vật liệu để nâng mũi chất lượng, phù hợp sẽ đem lại cho bạn chiếc mũi đẹp, thanh tao, thon gọn và phù hợp với khuôn mặt. Để lựa chọn đúng trung tâm thực hiện phẫu thuật nâng mũi bọc sụn đẹp, bạn cần lưu ý những bước sau:

Bước 1: Tìm hiểu thẩm mỹ viện uy tín và bác sĩ nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao để bạn an tâm hơn trước khi quyết định phẫu thuật.

Bước 2: Gọi điện tới thẩm mỹ viện để đặt hẹn tư vấn trực tiếp với bác sĩ.

Bước 3: Tới thẩm mỹ viện tư vấn. Khi gặp bác sĩ, bạn sẽ được khám và tư vấn trực tiếp. Sau đó bạn nói mong muốn của bạn để bác Sĩ đưa ra chỉ định phẫu thuật tốt nhất và phù hợp nhất với mũi của bạn. Bác sĩ tư vấn đồng thời cũng là bác sĩ trực tiếp phẫu thuật cho bạn.

Bước 4: Sau khi đồng ý phẫu thuật. Bạn sẽ được nhân viên điều dưỡng hướng dẫn làm các thủ tục và uống thuốc giảm đau trước khi phẫu thuật.

Bước 5: Sau khi phẫu thuật xong bạn sẽ được hướng dẫn tất cả cách chăm sóc mũi và vết thương sau phẫu thuật.

Bước 6: Cắt chỉ và tái khám sau phẫu thuật 7 ngày. Sau đó bạn sẽ được nhận phiếu bảo hành tại thẩm mỹ viện.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc là một trong số ít những trung tâm nâng mũi tại Việt Nam áp dụng kỹ thuật nâng mũi bọc sụn mới nhất hiện nay. Hơn nữa, trung tâm còn trang bị đầy đủ những thiết bị phẫu thuật hiện đại nhất, đặc biệt là máy Vectra giúp xem trước hình ảnh dáng mũi sau phẫu thuật, giúp khách hàng luôn có được sự hài lòng cao nhất về kết quả nhận được.

Đội ngũ bác sĩ thực hiện nâng mũi bọc sụn cho bạn tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng là những người có tay nghề chuyên môn cao, từng có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài nên phẫu thuật sẽ được thực hiện rất nhanh chóng, tỉ mỉ và an toàn.

Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chụp hình vào trao kỹ niệm chương về chương trình trao dồi học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm hằng năm của 2 nước Việt Nam - Hàn Quốc.

Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chụp hình vào trao kỹ niệm chương về chương trình trao dồi học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm hằng năm của 2 nước Việt Nam – Hàn Quốc.

 

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN