Phẫu thuật thẩm mỹ hạ thấp xương gò má cao cho chị em

By |June 17th, 2018|Kiến thức thẩm mỹ|0 Comments

Người phụ nữ đẹp theo quan niệm của Á Đông là một người có khuôn mặt hài hòa, cân đối, nếu con gái gò má cao hoặc quá thấp sẽ tạo nên khuôn mặt không quyến rũ, nhìn có vẻ già dặn hơn, không phúc hậu, và thường không hạnh phúc trong cuộc sống lứa đôi.

Một gò má đẹp theo tiêu chuẩn vàng là vùng xương gò má phải có độ rộng ngang gấp 4 lần chiều rộng của mũi, và độ rộng hai thái dương bằng độ rộng của xương hàm và nhỏ hơn 10% độ rộng ngang của xương má.

Chính vì vậy phẫu thuật thẩm mỹ hạ thấp xương gò má cao là một trong những phương pháp cứu cánh cho chị em có gò má cao, muốn cân đối lại khuôn mặt và muốn cho khuôn mặt mình duyên dáng và nữ tính hơn.

Tuy nhiên phần gò má là một phần rất quan trọng của khuôn mặt, là khung nâng đỡ của phần giữa mặt, góp phần tạo nên đặt điểm riêng của mỗi người. Ngoài ra phần gò má là một phần cấu trúc xương nâng đỡ của khuôn mặt, nơi đây còn là vùng của rất nhiều dây thần kinh, mạch máu, cảm xúc của khuôn mặt, nếu không đảm bảo độ chính xác tuyệt đối trong ca phẫu thuật hạ gò má cao sẽ rất nguy hiểm và để lại những biến chứng không mong muốn.

Chính vì vậy phẫu thuật thẩm mỹ hạ thấp xương gò má cao ngoài việc đáp ứng đầy đủ trang thiết bị công nghệ hiện đại thì bác sĩ phải có chuyên môn cao trong ngành phẫu thuật tạo hình thẫm mỹ và dày dặn kinh nghiệm mới có thể thực hiện đảm bảo nhất. Với hơn 12 năm phát triển liên tục trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ và luôn đi đầu trong việc đổi mới và hiện đại trang thiết bị, các bác sĩ tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với nhiều năm tu nghiệp ở nước ngòa, được học hỏi rất nhiều kỹ thuật mới và tiên tiến trực tiếp từ các giáo sư tiến sĩ đầu ngành ở các nước như Hàn Quốc, Mỹ, Úc, Italia…thực hiện các thao tác và kỹ thuật vô cùng chính xác, an toàn và thẩm mỹ.

Mỗi ca phẫu thuật thẩm mỹ hạ thấp xương gò má bạn điều được chuẩn đón và xem trước hình dáng của khuôn mặt trước và sau khi phẫu thuật bằng hệ thống máy 3D chuyên dụng. Với công nghệ 3D hiện đại giúp bạn nhìn thấy trước khuôn mặt sau khi phẫu thuật như thế nào thông qua ảnh mô phòng 3 chiều, từ đó bạn có thể đưa ra nhận xét hay ý kiến riêng cho mình hoặc cùng với bác sĩ tư vấn chọn ra giải dáng khuôn mặt phù hợp nhất với mình. Với hệ thống máy 3D này sẽ xóa đi khái niệm ước đoán và mô phỏng của các công nghệ cũ thay vào đó là chính xác tuyệt đối.

>> Xem thêm: http://phauthuatkhuonmat.org/cach-do-go-ma-cao/

Hệ thống Vectra 3D

Với công nghệ 3D hiện đại giúp bạn nhìn thấy trước khuôn mặt sau khi phẫu thuật như thế nào thông qua ảnh mô phòng 3 chiều, từ đó bạn có thể đưa ra nhận xét hay ý kiến riêng cho mình hoặc cùng với bác sĩ tư vấn chọn ra giải dáng khuôn mặt phù hợp nhất với mình.

Ngoài ra với máy chụp phim X quang kỹ thuật số Pano – Cepha cắt lớp 3 chiều giúp các bác sĩ nắm rõ hơn về cấu trúc xương, mô mềm trên khuôn mặt của bạn. sau khi chụp phim X quang xong từ đó thông qua phần mềm phân tích OMS giúp các bác sĩ đưa ra được phác đồ điều trị chính xác nhất. Hình ảnh phân tích trên phần mềm Oms cung cấp đầy đủ rõ các thông tin về cấu trúc xương, độ cứng xốp của xương, mạch máu, mô mềm, dây thần kinh… Với lát cắt nhỏ đến 0,1 mm nên cấu trúc nhỏ nhất đều có thể nhìn thấy trên không gian ba chiều 3D để từ đó bác sĩ phân tích xác định cần hạ xương gò má bao nhiêu mm và lên kế hoạch phẫu thuật chi tiết hơn.

Máy chụp phim 3D

Máy chụp phim 3D giúp phân tích các lớp, cấu trúc xương, hệ thống dây thần kinh ngay cả ở những điểm phức tạp nhất để từ đó đưa ra phác đồ điều trị an toàn và đảm bảo nhất cho bạn.

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với máy cắt xương thế hệ mới, không gây đâu và không chảy máu với lưỡi dao cắt rất mỏng, tránh hiện tượng sang chấn, không tạo bột xương và chính xác tuyệt đối. Chính vì vậy sau khi phẫu thuật vết thương sẽ nhanh lành hơn, hạn chế tình trạng sưng nề sau khi phẫu thuật.

>> Tham khảo: http://phauthuatkhuonmat.org/chi-phi-ha-go-ma-gia-bao-nhieu/

Máy nội soi cắt xương

Máy cắt xương nội soi thế hệ mới nhất, không gây đâu và không chảy máu với lưỡi dao cắt rất mỏng, tránh hiện tượng sang chấn, không tạo bột xương và chính xác tuyệt đối.

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trước khi phẫu thuật hạ xương gò má cao bạn được một ê kíp gây mê chuyên nghiệp thực hiện, đường mổ nằm hoàn toàn trong khoang miệng nên trước khi phẫu thuật bạn được các bác sĩ vệ sinh nha chu, làm sạch khoang miệng để tránh viêm nhiễm. Ngoài ra với đường phẫu thuật nằm hoàn toàn trong khoang miệng nên không để lại sẹo sau khi phẫu thuật.

Với phòng phẫu thuật được thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị hiện đại, đạt chuẩn y khoa quốc tế, với đèn mổ 2 nhánh 9 bóng, hệ thống máy monitor theo dõi nhịp sinh tồn trong và sau quá trình phẫu thuật. Ngoài ra phòng mổ được vô trùng hoàn toàn bằng máy phun sương Anios, dụng cụ trước và sau khi phẫu thuật cũng được vô trùng với quy trình nghiêm ngặt và đảm bảo nhất.

>> Xem thêm: http://phauthuatkhuonmat.org/dia-chi-ha-go-ma-tot-nhat/

Phòng phẫu thuật hiện đại với đèn mổ 2 nhánh 9 bóng, hệ thống máy monitor theo dõi nhịp sinh tồn trong suốt quá trình phẫu thuật, và được vô trùng đảm bảo an toàn tuyệt đối trong từng ca phẫu thuật.

Phòng phẫu thuật hiện đại với đèn mổ 2 nhánh 9 bóng, hệ thống máy monitor theo dõi nhịp sinh tồn trong suốt quá trình phẫu thuật, và được vô trùng đảm bảo an toàn tuyệt đối trong từng ca phẫu thuật.

Máy phun xương Anios

Máy phun xương Anios, giúp vô trùng không khí trong phòng mổ.

Quy trình vô trùng dụng cụ trước và sau khi mổ hoàn toàn được khép kín, đảm bảo an toàn cho từng ca phẫu thuật.

Quy trình vô trùng dụng cụ trước và sau khi mổ hoàn toàn được khép kín, đảm bảo an toàn cho từng ca phẫu thuật.

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN