Phẫu thuật thay đổi khuôn mặt cho diện mạo hoàn toàn mới

By |July 24th, 2018|Phẫu thuật khuôn mặt|0 Comments

Phẫu thuật thay đổi khuôn mặt là kỹ thuật rất khó nhưng hiệu quả thẩm mỹ đem lại là rất cao. Có thể thay đổi diện mạo, giúp những người có ngoại hình không được như ý được thay đổi diện mạo hoàn toàn.

Phẫu thuật thay đổi khuôn mặt như thế nào?

Phẫu thuật thay đổi khuôn mặt là giải pháp giúp chỉnh sửa những khuyết điểm chưa được hài lòng trên khuôn mặt như mắt, mũi, cằm, gò má,… Sao cho khuôn mặt đạt đến tỉ lệ hài hòa nhất có thể. Trong số các kỹ thuật kết hợp để phẫu thuật thay đổi khuôn mặt thường bao gồm:

Gọt mặt: can thiệp trực tiếp vào cấu trúc xương hàm mặt, loại bỏ đi những phần xương dư thừa khiến tỉ lệ khuôn mặt thiếu cân đối, giúp khuôn mặt thon gọn hơn, khắc phục được nhược điểm khuôn mặt vuông thô, mặt lệch không cân đối,…

– Gọt cằm, trượt cằm: giúp khắc phục tình trạng hàm hô móm do cằm chìa ra hay thụt vào. Đem lại chiếc cằm V line thon gọn đúng chuẩn thẩm mỹ hiện nay.

– Nâng hoặc hạ gò má: đối với những người không may gặp khuyết điểm gò má bên cao bên thấp, không cân đối với nhau thì có thể hạ một bên gò má hoặc nâng một bên gò má cho cân đối tùy vào từng trường hợp.

Những điều cần lưu ý trước khi phẫu thuật thay đổi khuôn mặt

Để đạt được tỉ lệ thẩm mỹ cao nhất sau khi phẫu thuật thay đổi khuôn mặt, bạn cần phải lưu ý một số điều sau:

– Lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ tốt, đảm bảo uy tín. Điều này bạn có thể tham khảo qua một số diễn đàn về làm đẹp hoặc hỏi những người có kinh nghiệm làm đẹp, những người đã từng thực hiện thẩm mỹ cho khuôn mặt để biết review, đánh giá địa chỉ nào tốt.

– Nên tìm hiểu qua một chút về các kiến thức về thẩm mỹ, nghe bác sĩ tư vấn để tìm ra giải pháp nào áp dụng để chỉnh sửa khuôn mặt phù hợp nhất. Không phải chỉnh sửa hết đã là đẹp mà chỉ chỉnh sửa vừa đủ những nét khiếm khuyết.

– Lưu ý là phải trên 18 tuổi và không có tiền sử các bệnh về tim mạch và huyết áp thì mới có thể thực hiện phẫu thuật. Nên nhịn ăn uống khoảng 8 giờ trước khi tiến hành phẫu thuật.

>>> Tham khảo: Chi phí “gọt mặt bao nhiêu tiền” hiện nay?

Ưu điểm khi thực hiện phẫu thuật thay đổi khuôn mặt tại BVTM Hàn Quốc

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể yên tâm thực hiện phẫu thuật thay đổi khuôn mặt vì:

– Giúp những người có khuôn mặt có khiếm khuyết được sở hữu diện mạo mới, chỉnh sửa từ những chi tiết khiếm khuyết nhỏ nhất để cho gương mặt được cân đối và hài hòa hơn.

– Ứng dụng những công nghệ, kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay, đảm bảo độ chính xác, an toàn, quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, không hề gây đau đớn hay bất cứ biến chứng gì sau này, không lo để lại sẹo xấu sau này.

– Sau phẫu thuật không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi, chờ vết thương bình phục. Bạn vẫn có thể ăn uống bình thường, một số vấn đề cần lưu ý, bác sĩ sẽ căn dặn sau khi thực hiện phẫu thuật.

– Hiệu quả thẩm mỹ có thể duy trì lâu dài, không lo ảnh hưởng đến sức khỏe hay di chứng sau này.

Phẫu thuật thay đổi khuôn mặt chính là cứu cánh cần thiết cho những ai đang muốn thay đổi diện mạo, chỉnh sửa khuyết điểm giúp bạn tự tin hơn với diện mạo mới.

 

 

 

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN