Phẫu thuật thay đổi khuôn mặt – Lột xác ngoạn mục, tân trang nhan sắc

By |April 10th, 2018|Phẫu thuật khuôn mặt|0 Comments

Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng phát triển hiện đại và trở nên phổ biến, bởi vậy nhu cầu phẫu thuật thay đổi khuôn mặt, cải thiện nhan sắc của bệnh nhân cũng ngày càng tăng cao. Vậy có những phương pháp nào để thay đổi khuôn mặt?

1. Phẫu thuật thay đổi khuôn mặt bao gồm những phương pháp nào?

Phẫu thuật thay đổi khuôn mặt là tổng hợp nhiều phương pháp khác nhau, tuỳ vào tình trạng cụ thể của bệnh nhân mà bác sỹ có thể chỉ định một trong số các biện pháp dưới đây:

Phẫu thuật khuôn mặt V line khắc phục khuyết điểm khuôn mặt vuông, to bè… thành mặt trái xoan mềm mại, nữ tính hoặc V line hoàn hảo, hiện đại.

Phẫu thuật thay đổi khuôn mặt – Lột xác ngoạn mục, tân trang nhan sắcPhẫu thuật thay đổi khuôn mặt bao gồm nhiều phương pháp khác nhau

– Phẫu thuật nâng mũi và sửa cấu trúc mũi.

– Phẫu thuật cắt xương hàm chữa móm vẩu, chỉnh nha không phẫu thuật giúp sắp xếp các răng mọc lệch lạc.

– Phẫu thuật làm to mắt, cắt mí mắt, cắt bọng mỡ mắt, nhấn mí… Những tiểu phẫu này sẽ giúp bạn có đôi mắt to, thu hút với mí mắt rõ ràng.

– Phẫu thuật gò má cho cân đối với gương mặt bao gồm hạ gò má hoặc nâng gò má.

– Phẫu thuật độn cằm, trượt cằm.

– Ngoài ra còn có thể kể thêm một số dịch vụ trong phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt như: độn trán, phẫu thuật chữa cười hở lợi, hút mỡ mặt…

Phẫu thuật thay đổi khuôn mặt – Lột xác ngoạn mục, tân trang nhan sắcĐộn cằm giúp khuôn mặt thay đổi một cách bất ngờ

2. Làm thế nào đảm bảo an toan, hiệu quả cao khi phẫu thuật thay đổi khuôn mặt?

Phẫu thuật thay đổi khuôn mặt là những phẫu thuật quan trọng và cần được tiến hành tại các bệnh viện thẩm mỹ uy tín. Để biết được dịch vụ nào phù hợp với mình, bạn nên đến thăm khám để được tư vấn cụ thể.

Hiện nay, các bệnh viện thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật thay đổi khuôn mặt có rất nhiều, tuy nhiên, bạn nên lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Sài Gòn nào đáp ứng được các tiêu chuẩn dưới đây nhé:

– Bệnh viện được cấp phép hoạt động bởi Bộ y tế

– Bác sỹ có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề vững, kinh nghiệm nhiều năm, có khả năng xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình phẫu thuật

Phẫu thuật thay đổi khuôn mặt – Lột xác ngoạn mục, tân trang nhan sắcNên lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ uy tín, có bác sỹ giỏi, máy móc trang thiết bị hiện đại để phẫu thuật thay đổi khuôn mặt

– Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, có trang bị nhiều máy móc tối tân như: Máy X – quang Cone Beam CT 3D, thiết bị Vectra 3D, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph 3D, máy cắt xương siêu âm Aesculap, thiết bị nội soi chuyên dụng…Phòng phẫu thuật cần đảm bảo vô trùng, không để xảy ra nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo nguy hiểm.

– Dịch vụ chăm sóc hậu phẫu làm bệnh nhân hài lòng, nhân viên bệnh viện có thái độ thân thiện, nhiệt tình với khách hàng.

Phẫu thuật thay đổi khuôn mặt giúp bạn khắc phục các khuyết điểm để hoàn thiện nhan sắc của mình. Để được tư vấn kĩ lưỡng hơn, tốt nhất bạn nên đến gặp bác sỹ để được thăm khám trực tiếp nhé.

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN