Phẫu thuật trượt cằm

By |February 27th, 2018|Phẫu thuật khuôn mặt|0 Comments

Phẫu thuật trượt cằm hiện nay được khá nhiều người ưa chuộng bởi có thể mang đến cho bạn một khuôn mặt thon dài đầy nữ tính, xóa bỏ những đường nét thô, vuông trên gương mặt bạn gái. Hiện nay có 2 kỹ thuật giúp khách hàng có chiếc cằm thon dài hơn là: phương pháp độn cằm bằng sụn nhân tạo và trượt cằm. Bài viết sau đây sẽ đề cập về phẫu thuật trượt cằm.

truot-cam

Phẫu thuật trượt cằm là gì?

Phẫu thuật trượt cằm là phương pháp mới nhất và hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp này hiện đang được rất nhiều chị em lựa chọn. Phẫu thuật trượt cằm có rất nhiều ưu điểm như: chiều dài cằm được kéo dài tối đa ra trước hoặc sau, không có trường hợp không thích ứng phải lấy ra như độn bằng chất liệu độn , thời gian phẫu thuật  cằm nhanh, đạt được kết quả tối đa…

Đối với phương pháp trượt cằm thì được thực hiện tại bệnh viện, dưới hình thức gây mê toàn thân. Đường phẫu thuật ở trong miệng vùng niêm mạc cằm. Sau đó bác sĩ sẽ bóc tách các mô bộc lộ phần xương cằm. Sau khi đo đạc trên xương cằm thực tế và qua phim chụp bác sĩ dùng máy cắt xương siêu âm kết hợp với lưỡi cưa lược cắt và chuyển xương ra trước hoặc sau theo đo đạt cũng như theo yêu cầu của bạn. Khi chiếc cằm khi trượt ra đã phù hợp bác sĩ sẽ cố định xương bằng 2 screws và khâu đóng lại.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện trượt cằm. Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện trượt cằm. Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Thực hiện phẫu thuật trượt cằm tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật trượt cằm sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao. Hơn nữa, khi thực hiện phẫu thuật trượt cằm tại đây, bạn còn được trải nghiệm một quy trình với các trang thiết bị máy móc hiện đại nhất thế giới hiện nay. Máy x-quang kỹ thuật số pano-ceph tia X không gây hại cho sức khỏe sẽ tiến hành kiểm tra cấu trúc xương để tìm ra khiếm khuyết xương của bạn. Phần mềm phân tích khuôn mặt OMS tiến hành phân tích hệ thống xương và cung cấp những thông số kỹ thuật để BS tham khảo và thực hiện đường phẫu thuật chính xác. Ngoài ra, Thẩm mỹ Hàn Quốc còn sở hữu máy vectra 3D – một chiếc máy hiện đại của Mỹ cho bạn thấy được hình ảnh mô phỏng sau phẫu thuật để bạn tiến hành lựa chọn khuôn mặt phù hợp với mình nhất. Máy cắt xương chuyên dụng và siêu âm của Đức và Hàn sẽ thực hiện những đường cắt mỏng, sắc bén, không tạo bột xương, không gây chấn thương xương và tổn thương mô mềm, đảm bảo tiêu chí trượt cằm, gọt cằm V line tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng móc hiện đại để kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt dựa vào đó bác sĩ sẽ phân tích đưa ra giải pháp phù hợp, đảm bảo kết quả cao nhất khi thực hiện.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng móc hiện đại để kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt dựa vào đó bác sĩ sẽ phân tích đưa ra giải pháp phù hợp, đảm bảo kết quả cao nhất khi thực hiện.

Chăm sóc sau phẫu thuật trượt cằm

– Băng ép vùng cằm trong 1 ngày.

Chăm sóc sau độn cằm bằng cách chườm lạnh phần cằm trong vòng 2-3 ngày để giảm sưng và đau. Sau đó nếu có hiện tượng tím ,bầm thì bạn chườm ấm liên tục những ngày sau đó để tan máu bầm.

– Uống thuốc đầy đủ theo toa của bác sĩ.

– Đến thẩm mỹ viện chăm sóc và theo dõi vết thương ngày đầu tiên sau phẫu thuật và cách một ngày một lần sau đó.

– Súc miệng nước muối sau mỗi lần ăn uống để vết thương sạch và không nhiễm trùng.

– Vì đây là vết thương kín nên bạn ăn uống bình thường không cần kiêng bất cứ thức ăn nào. Trong những ngày đầu sau phẫu thuật nên ăn cháo để đỡ đau.

– Sau 10 ngày cắt chỉ.

Dặn dò một số lưu ý khi chăm sóc sau phẫu thuật.

Dặn dò một số lưu ý khi chăm sóc sau phẫu thuật.

Phẫu thuật trượt cằm với bác sĩ tay nghề chuyên môn cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là lựa chọn mang lai cho bạn sự hài lòng cao khi thực hiện. Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN