Phụ nữ có gò má cao đẹp hay xấu? Liệu có nên sửa không?

By |April 8th, 2018|Tư vấn|0 Comments

Chào bác sĩ, em thắc mắc không biết ở phụ nữ gò má cao đẹp không hay là xấu? vì em nghe nhiều người nói với nhiều ý kiến khác nhau, có người bảo em phụ nữ có gò má cao là cá tính, sắc sảo, người thì nói gò má cao là sát phu. Nếu em có nhu cầu hạ thấp xương gò má thì nên làm ở đâu. Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

( Thu Hằng – Bến Tre)

Trả lời:

Chào bạn Hằng, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hộp mail của thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Phụ nữ có gò má cao đẹp không hay xấu ?

Phụ nữ có gò má cao đẹp hay xấu cũng là đề tài mà các chị em hay tranh luận. Gò má cao là do cấu trúc xương mặt quyết định, phần xương gò má cao hẳn hơn so với khuôn mặt, khi cười bạn sẽ thấy rõ phần gò má nhô lên hẳn so với khuôn mặt làm cho khuôn mặt nhìn góc cạnh. Đặc biệt với những chị em có sống mũi thấp và mắt nhỏ thì nhược điểm này cái thấy rõ hơn.Vậy xương gò má cao đẹp hay xấu ?cũng tùy vào vùng miền, văn hóa khác nhau thì quan niệm khác nhau. Chính vì vậy ở các nước phương Tây với các nước phương Đông có cách nhìn nhận cái đẹp của người phụ nữ khác nhau.

Theo văn hóa và quan niệm của người Á Đông nói chung và người Việt nói riêng từ xa xưa đã có quan niệm người phụ nữ có gò má cao là số sát chồng. Chính vì vậy, những người phụ nữ có gò má cao dù tài giỏi, và thành công đến đâu thì vẫn chịu thiệt thòi trong hôn nhân, tình duyên lận đận, thâm chí nguy cơ “ế” chồng rất cao. Trong khi đó, ở các nước phương Tây thì hoàn toàn ngược lại, những người phụ nữ có gò má cao thường được xem là có cá tính, và chuyện tình duyên lẫn trong cuộc sống hôn nhân vẫn không có ảnh hưởng gì.

Chính vì vậy câu hỏi “phụ nữ có gò má cao có đẹp không”, đây tùy thuộc vào quan niệm cái đẹp, và cách nhìn nhận của mỗi người, ngoài ra cũng tùy thuộc vào văn hóa vùng miền và các nước khác nhau. Đối với các nước phương Tây có thể cho bạn là một khuôn mặt đẹp, cá tính nhưng với người phương Đông thì được coi là số sát phu. Tuy nhiên theo cách nhìn nhận chung thì người có gò má cao thì khuôn mặt nhìn tương đối góc cạnh, điều này làm cho chị em nhanh già hơn so với tuổi tác thật của mình.

Để cải thiện gò má cao thì hiện nay rất nhiều chị em lựa chọn phương pháp phẫu thuật cắt xương hạ gò má cao, đây là phương pháp giúp chị em cải thiện gò má cao một cách nhanh và hiệu quả nhất. Phương pháp phẫu thuật cắt xương hạ gò má hiện nay khá phổ biến ở các trung tâm thẩm mỹ tại Việt Nam. Tuy nhiên đây là một ca phẫu thuật phức tạp, can thiệp trực tiếp đến xương mặt, cơ, dây thần kinh… nên chỉ có một vài trung tâm uy tín, có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, bác sĩ giỏi chuyên môn thì mới thực hiện được đảm bảo và an toàn.

Máy chụp phim 3D

Máy chụp phim 3D giúp phân tích các lớp, cấu trúc xương, hệ thống dây thần kinh ngay cả ở những điểm phức tạp nhất để từ đó đưa ra phác đồ điều trị an toàn và đảm bảo nhất cho bạn.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trung tâm luôn đi đầu về việc cải tiến trang thiết bị, công nghệ hiện đại hàng đầu ở Việt Nam. Với ca phẫu thuật cắt xương hạ gò má sẽ trả lời thỏa đáng cho bạn câu hỏi “phụ nữ có gò má cao đẹp không” với máy chụp X quang kỹ thuật số Pano-Cepha, hệ thống máy 3D, phần mềm phân tích, máy cắt xương hiện đại giúp ca phẫu thuật đảm bảo an toàn và chính xác tuyệt đối, đảm bảo tính thẩm mỹ sau khi phẫu thuật.

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN