Phụ nữ gò má cao có sát chồng không?

By |February 25th, 2018|Tư vấn|0 Comments

Câu hỏi

Tôi sinh sống ở nước ngoài từ nhỏ nay sắp về Việt Nam định cư và lấy chồng. Tôi được biết ở Việt Nam không thích phụ nữ có gò má cao như người phương Tây vì không tốt cho chồng con. Phụ nữ gò má cao có sát chồng không ạ và làm sao mới có thể sửa lại được khiếm khuyết này. (Thanh Thúy, Tp Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc phụ nữ gò má cao có sát chồng không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Phụ nữ gò má cao có sát chồng không?

Từ xưa đến nay, vẫn chưa có khoa học nào chứng mình là phụ nữ gò má cao có sát chồng không. Vì vậy, có thể nói những thắc mắc về vấn đề phụ nữ gò má cao có sát chồng không chỉ là quan niệm riêng của phương Đông.

Ở các nước phương Tây thì gò má cao được cho là những người có cá tính mạnh mẽ và không có ảnh hưởng đến hôn nhân. Nhưng theo quan điểm của người Á Đông phụ nữ có gò má cao thường có lưỡng quyền cao lấn át chồng con, thường gặp trắc trở trong làm ăn và đặc biệt là có tướng sát chồng.

phụ nữ gò má cao có sát chồng không

Phụ nữ phương tây chuộng gò má cao nhưng với người phương đông gò má cao được cho là tướng sát phu

Đây là quan niệm đã ăn sâu vào máu của người Á Đông nên rất khó thay đổi. Và cũng vì quan niệm này mà rất nhiều phụ nữ đã phải từ bỏ chuyện tình cảm của mình lý do là vì nhiều người e ngại lấy vợ gò má cao sẽ ảnh hưởng đến mình, các bà mẹ chồng cũng phản đối và không chấp nhận con mình có vợ gò má cao.

Từ đó, để thoát khỏi những quan niệm này ngày càng nhiều chị em tìm đến công nghệ thẩm mỹ để xóa bỏ khuyết điểm gò má cao sát chồng. Với kỹ thuật hạ gò má cao sẽ giúp chị em khắc phục được nhược điểm này, không những thế việc hạ gò má cao còn giúp chị em thay đổi được vận mệnh của mình theo chiều hướng tích cực tìm được bến đỗ cho cuộc đời mình.

Khắc phục gò má cao như thế nào?

Ngày nay, với sự phát triển của kỹ thuật hiện đại và sự ra đời của kĩ thuật hạ gò má công nghệ 3D Hàn Quốc giúp khắc phục triệt để mọi khuyết điểm của đôi gò má quá cao, mang lại cho chị em khuôn mặt cân đối với đôi má có độ cao phù hợp. Hạ gò má cao bằng công nghệ 3D cho phép khách hàng xem trước được hình ảnh sau khi phẫu thuật để có thể lựa chọn kết quả hài hòa nhất với khuôn mặt của mình.

Tuy nhiên, vấn đề quan trọng trước tiên mà bạn cần lưu tâm chính là việc lựa chọ trung tâm thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp. Đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật được khách hàng hài lòng và tin tưởng.

  • Thực hiện hạ gò má cao khắc phục tướng sát chồng theo một quy trình hiện đại nhất với sự hỗ trợ của các máy móc và thiết bị tối tân nhất hiện nay.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm đảm bảo khách hàng không chỉ khắc phục được khuyết điểm gò má cao một cách hiệu quả mà giúp khuôn mặt trở nên cân đối, hài hòa và cuốn hút hơn.
phụ nữ gò má cao có sát chồng không 1

Khách hàng thực hiện hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phụ nữ gò má cao có sát chồng không chưa có nghiên cứu khoa học nào khẳng định nhưng nếu gò má cao làm gương mặt bạn trở nên già và có phần hung dữ thì bạn nên đi chỉnh sửa lại để có được khuôn mặt cân đối, dễ nhìn hơn.

Nguồn: http://khuonmatdep.com

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN