Phương pháp căng da mặt đẹp tự nhiên

By |December 24th, 2014|Căng da mặt|0 Comments

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dịch vụ, phương pháp căng da mặt đẹp tự nhiên. Từ các phương pháp thông thường như chăm sóc ở spa, dùng mỹ phẩm hay các phương pháp mới tại các trung tâm thẩm mỹ. Nếu da mặt của bạn chưa xuất hiện nhiều nếp nhăn hay vết chân chim còn chưa rõ thì bạn nên chăm sóc theo phương pháp chăm sóc da mặt ở spa cho da mặt duy trì vẻ đẹp tự nhiên. Tuy nhiên nếu vùng da bạn mặt có nhiều nếp nhăn hay vết chân chim thì một số phương pháp căng da mặt bằng chỉ, bằng ánh sáng hay căng da mặt nội soi sẽ hiệu quả hơn, giúp bạn cải thiện da mặt một cách nhanh nhất. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về các phương pháp căng da mặt đẹp tư nhiên này.

Đầu tiên với phương pháp căng da mặt bằng chỉ: đây là một phương pháp mà các bác sĩ dùng các loại chỉ như chỉ sinh học, chỉ ultra v lift hay chỉ vàng 24k để kéo căng vùng mô bên trong da, làm da mặt căng mịn một cách tự nhiên. Đây là một phương pháp không cần phẫu thuật nên không mất thời gian nghỉ dưỡng, không đau, và hiệu quả. Tuy nhiên phương pháp này chỉ giúp da mặt duy trì một thời gian ngắn, thông thường sau từ 6 đến 8 tháng chỉ sẽ tự tiêu và duy trì làn da trên khuôn mặt khoảng 12 đến 14 tháng.

Phương pháp căng da mặt bằng ánh sáng: đây là phương pháp dùng các tia RF với bước sóng ngắn để làm da mặt căng mịn và giúp tái tạo colagen giúp nuôi dưỡng làn da thêm tươi trẻ và hồng hào hơn. Tuy nhiên phương pháp này chi duy trì khoảng thời gian từ 12 đến 14 tháng.

Cuối cùng là phương pháp căng da mặt nội soi: đây là phương pháp mà các bác sĩ thực hiện bóc tách lớp da chùng, chảy xệ thông qua sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi. Đường mổ được bác sĩ thực hiện ngay chân tóc, nên rất khó nhìn thấy, đường mổ này sau khoảng thời gian từ 6 đến 12 tháng sẽ mờ dần và mất hẳn. Vì đây là một phương pháp phẫu thuật, nên mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, tuy nhiên phương pháp này giúp duy trì da mặt căng min từ 7 đến 10 năm. Hiện nay phương pháp này đang được rất nhiều chị em quan tâm và ưa chuộng.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn các ca phẫu thuật căng da mặt nội soi được thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospitak thực hiện rất chính xác, an toàn và đảm bảo thâm mỹ. Ngoải ra với phòng phẫu thuật hiện đại, đạt chuẩn y khoa quốc tế với hệ thống đèn phẫu thuật 2 nhánh 9 bóng, hệ thống máy monitor theo dõi nhịp sinh tồn trong suốt quá trình phẫu thuật. Phòng phẫu thuật còn được vô trùng tuyệt đối bằng máy phun sương Anios, dụng cụ phẫu thuật được vô trùng với công nghệ khép kín, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho từng ca phẫu thuật.

Máy phun xương Anios

Máy phun xương Anios, giúp vô trùng không khí trong phòng mổ.

Phòng phẫu thuật hiện đại

Phòng phẫu thuật hiện đại, vô trùng đạt tiêu chuẩn y khoa quốc tế với đèn mổ 2 nhánh 9 bóng và hệ thống máy monitor theo dõi nhịp sinh tồn trong suốt quá trình phẫu thuật.

Quy trình vô trùng dụng cụ trước và sau khi mổ hoàn toàn được khép kín, đảm bảo an toàn cho từng ca phẫu thuật.

Quy trình vô trùng dụng cụ trước và sau khi mổ hoàn toàn được khép kín, đảm bảo an toàn cho từng ca phẫu thuật.

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN