Review độn cằm

By |August 8th, 2017|Tư vấn|0 Comments

Câu hỏi

Tôi có xem qua các bài review độn cằm  thì thấy rất nhiều thông tin trái ngược nhau, không biết nên thực hiện phương pháp nào, làm ở đâu thì đẹp. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi về các thông tin trên (Quỳnh Anh, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Sau đây là những review độn cằm được tổng hợp từ những khách hàng đã thực hiện ca phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn có thể tham khảo.

Review độn cằm về các phương pháp thực hiện

Hiện nay độn cằm là một trong những phương pháp thẩm mỹ khắc phục tình trạng cằm lẹm, cằm lệch, kém cân đối…nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều kỹ thuật thực hiện khác nhau để bạn lựa chọn.

  • Nếu như bạn sợ đau, ngại phẫu thuật thì có thể lựa chọn độn cằm không phẫu thuật bằng các chất làm đầy. Phương pháp này thực hiện rất nhanh chóng, chỉ cần một mũi tiêm với lượng chất làm đầy vừa đủ là có thể cải thiện dáng cằm của bạn ngay lập tức. Nhưng nhược điểm lại không duy trì lâu dài.
  • Ngược lại nếu như bạn muốn có dáng cằm đẹp, duy trì lâu dài hơn thì nên thực hiện phẫu thuật độn cằm bằng chất liệu độn hoặc bằng xương tự thân (hay còn gọi là trượt cằm).
Review độn cằm

Nếu bạn muốn độn cằm duy trì lâu bạn nên thực hiện phẫu thuật độn cằm

Review độn cằm về nơi thực hiện uy tín

Review độn cằm khi chọn lựa địa chỉ thực hiện thì nên căn cứ dựa trên các tiêu chí như:

  • Đội ngũ bác sĩ thực hiện có kinh nghiệm, chuyên môn hay không
  • Máy móc hỗ trợ có được trang bị đầy đủ, hiện đại không
  • Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật có chu đáo và nhiệt tình không

Với địa chỉ thực hiện độn cằm tại Việt Nam thì nhiều khách hàng đánh giá cao đối với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bệnh viện nằm tại trung tâm quận 1, TpHCM đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Hệ thống máy móc hỗ trợ được trang bị hiện đại bao gồm máy X quang Cone Beam CT kiểm tra cấu trúc xương cằm, máy vectra 3D mô phỏng hình ảnh trước sau, phần mềm Vceph lên kế hoạch thực hiện phẫu thuật….

Review độn cằm 1

Khách hàng được trải nghiệm trang thiết bị máy móc hiện đại khi độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bên cạnh đó, bệnh viện còn có đội ngũ điều dưỡng 24/24 chăm sóc khách hàng sau phẫu thuật một cách chu đáo. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ để độn cằm thì đây chính là nơi mà bạn có thể tham khảo.

Review độn cằm về kết quả sau khi thực hiện

Nếu bạn chưa hình dung được sau khi độn cằm thì khuôn mặt mình sẽ thay đổi như thế nào thì hãy xem những review độn cằm về kết quả trước và sau khi thực hiện để hiểu thêm nhé.

Độn cằm là một giải pháp thẩm mỹ thu hút rất đông đảo khách hàng, không chỉ với các diễn viên điện ảnh mà cả với nhân viên văn phòng. Bất kỳ ai mong muốn thay đổi diện mạo của mình trở nên tự tin hơn thì đều có thể áp dụng phương pháp này để làm đẹp.

Review độn cằm 2

Khách hàng thực hiện độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hi vọng những review độn cằm cụ thể trên đây có thể giúp bạn chủ động hơn khi đi làm đẹp để có thể có được kết quả thẩm mỹ hài lòng nhất.

Nguồn: http://khuonmatdep.com

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN