Sửa mũi nam khác sửa mũi nữ hay không

By |September 26th, 2014|Tư vấn|0 Comments

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Mũi tôi rất thấp và đầu mũi khá to, nhìn rất mất thẩm mỹ. Tôi muốn thực hiện sửa mũi để có khuôn mặt đẹp hơn nhưng là nam giới nên băn khoăn không biết sửa mũi nam khác sửa mũi nữ hay không? Tôi rất sợ phẫu thuật xong mũi sẽ bị nữ hóa. Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn. (Mạnh Hùng, Đà Nẵng)

Trả lời:

Chào Mạnh Hùng, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc sửa mũi nam khác sửa mũi nữ hay không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Sửa mũi là như thế nào?

Sửa mũi là phương pháp mà các bác sĩ sẽ can thiệp vào mũi, giúp nâng cao sống mũi và chỉnh sửa các khuyết điểm khác, giúp khách hàng sở hữu chiếc mũi cao, thẳng, đẹp tự nhiên như mong đợi sau phẫu thuật.

Sửa mũi thông thường được thực hiện khoảng 90 phút. Với kỹ thuật sửa mũi mới nhất được áp dụng hiện nay, sau phẫu thuật, khách hàng có thể ra về ngay chứ không cần nghỉ lại bệnh viện, bạn cũng có thể trở lại những công việc nhẹ nhàng thường ngày.

Mô phỏng kỹ thuật nâng sửa mũi Hàn Quốc.

Mô phỏng kỹ thuật nâng sửa mũi Hàn Quốc.

Sửa mũi nam khác sửa mũi nữ hay không?

Sửa mũi nam về kỹ thuật giống như sửa mũi cho nữ giới, tuy nhiên vẫn có những điểm khác biệt cơ bản nhằm mang lại nét nam tính cho phái mạnh. Cụ thể là trong phẫu thuật sửa mũi cho nam, bác sĩ sẽ nâng mũi sao cho chiếc mũi vẫn cao, thẳng nhưng không quá nhỏ hay nhọn như mũi ở nữ giới, đầu mũi nam cũng được tạo hình to tròn, mạnh mẽ chứ không thanh thoát và mềm mại như nữ giới.

Sửa mũi cho nam giới hiện cũng được rất nhiều khách hàng nam ưu tiên lựa chọn bởi mang lại những ưu điểm vượt trội như:

– Dáng mũi cao, thẳng, mạnh mẽ và nam tính.

– Khắc phục các khuyết điểm của mũi chỉ trong 1 lần phẫu thuật duy nhất.

– Không phải lo lắng về các biến chứng như: lộ sụn, mũi bị bóng đỏ, mũi bị méo vẹo, nghiêng lệch, bị “nữ hóa”…

– Kết quả dáng mũi được duy trì vĩnh viễn.

Sửa mũi nam đẹp và an toàn tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sửa mũi nam giới tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn tối ưu giúp bạn có được kết quả cao bởi thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít những trung tâm thẩm mỹ đáp ứng đầy đủ các yếu tố sau:

– Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, thực hiện sửa mũi cho nam giới khéo léo và tỉ mỉ, mang lại vẻ nam tính cho chiếc mũi sau phẫu thuật.

– Trang bị đầy đủ hệ thống máy móc nha khoa hiện đại nhất hiện nay, có thể kể đến như: máy Vectra 3D giúp xem trước hình ảnh dáng mũi sau phẫu thuật, máy phun sương vô trùng phòng mổ Anios, máy theo dõi nhịp sinh tồn của cơ thể…

– Chú ý khâu vô trùng dụng cụ và phòng mổ.

– Chất lượng dịch vụ vượt trội.

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật nâng mũi cho nam giới tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật nâng mũi cho nam giới tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN