Sửa mũi nhiều lần có sao không, có ảnh hưởng gì không?

By |December 15th, 2017|Tư vấn|0 Comments

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em sửa mũi nhiều lần có sao không, có ảnh hưởng gì không ạ? Em đã từng một lần nâng mũi, một lần sửa mũi bị lệch, giờ lại bị bóng đỏ ở đầu mũi nên muốn chỉnh sửa lại, tuy nhiên em rất lo lắng không biết nếu sửa nhiều lần có ảnh hưởng gì không thưa bác sỹ! (Hà Thị Bích Quỳnh – Hải Dương).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Bích Quỳnh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Sửa mũi nhiều lần có sao không, có ảnh hưởng gì không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Sửa mũi nhiều lần có sao không, có ảnh hưởng gì không?

Sửa mũi nhiều lần có sao không, có ảnh hưởng gì không?

Mũi sửa lại nhiều lần nguyên nhân chủ yếu là do mũi bị hỏng, gặp phải các khuyết điểm như cong, lệch, vẹo…hoặc bệnh nhân chưa hài lòng với dáng mũi mình nhận được, muốn chỉnh sửa nhiều lần để mũi như ý muốn. Tuy nhiên, một vấn đề được đặt ra với những người sửa mũi bị hỏng 2-3 lần là sửa mũi nhiều lần có sao không và liệu có ảnh hưởng gì không.

Sửa mũi nhiều lần có sao không, có ảnh hưởng gì không?

Sửa mũi nhiều lần có sao không? Không chỉ sửa mũi mà bất cứ một ca phẫu thuật thẩm mỹ nào nếu chỉnh sửa nhiều lần cũng sẽ có ảnh hưởng nhất định.

Sửa mũi nhiều lần có sao không, có ảnh hưởng gì không?

Sửa mũi nhiều lần sẽ phức tạp và khó khăn hơn so với lần sửa mũi đầu tiên

Nếu sửa mũi nhiều lần, vùng da sống mũi và da đầu mũi có xu hướng bị bào mỏng đi và khiến cho hiệu quả sửa mũi bị giảm sút. Những lần sửa mũi sau thường sẽ khó khăn và phức tạp hơn so với lần sửa mũi trước đó vì việc tạo hình mũi sẽ trở nên khó khăn, phải làm sao để mũi vừa đẹp lại vừa không bị ảnh hưởng bởi việc bóc tách, cắt rạch nhiều lần.

Bên cạnh đó, sửa mũi nhiều lần có sao không còn tuỳ thuộc vào việc da đầu mũi có giãn hoặc kéo dài thêm nhiều không, cấu trúc mũi có ổn định để chỉnh sửa nhiều lần không, bác sỹ có đủ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm để giúp bệnh nhân đạt được hiệu quả cao nhất không. Trong một số trường hợp, mũi sửa nhiều lần cũng có thể dẫn đến nguy cơ bị hỏng, biến dạng, không đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

Sửa mũi nhiều lần có sao không, có ảnh hưởng gì không?

Sửa mũi nhiều lần có sao không còn tuỳ thuộc vào tình trạng cụ thể của mũi

Trên thực tế, sửa mũi nhiều lần sẽ không tốt như sửa mũi trong lần đầu tiên, do đó để không phải chỉnh sửa mũi nhiều lần, bạn nên lựa chọn sửa mũi tại địa chỉ uy tín, có máy móc, trang thiết bị hiện đại và có đội ngũ bác sỹ sửa mũi đẹp, giỏi để thực hiện.

Nếu bạn vẫn chưa rõ sửa mũi nhiều lần có sao không hoặc nếu muốn được tư vấn về các vấn đề có liên quan, vui lòng liên hệ với bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được bác sỹ thăm khám và tư vấn nhé.

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN