Sửa mũi s line bao lâu thì lành với dáng mũi như mong đợi?

By |July 4th, 2018|Thẩm mỹ mũi, Tư vấn|0 Comments

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Mũi tôi không thấp, nhưng đầu mũi lại to và hếch. Tôi muốn thực hiện sửa mũi s line nhưng đang băn khoăn không biết sửa mũi bao lâu mới lành? Công việc của tôi không cho phép tôi nghỉ nhiều ngày. Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn! (Hồng Lan, Thanh Hóa)

Trả lời:

Sửa mũi s line là gì?

Sửa mũi s line hay thường gọi là nâng mũi s line là phương pháp mà các bác sĩ sẽ giúp nâng cao sống mũi và can thiệp vào chỉnh sửa lại cấu trúc mũi, giúp khách hàng sở hữu chiếc mũi cao đẹp tự nhiên với đường cong chữ S mềm mại. Do có thể can thiệp chỉnh sửa cấu trúc mũi nên phương pháp này được chỉ định và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao trong khắc phục các khuyết điểm của mũi như: mũi hếch, mũi to bè, mũi có lỗ mũi to, cánh mũi không cân xứng… Đây là điều mà kỹ thuật sửa mũi cũ không làm được.

Sửa mũi s line thường sử dụng chất liệu tự thân để nâng cao và bọc đầu mũi nên không những cho tính thẩm mỹ cao mà còn hạn chế tối đa các biến chứng nguy hiểm như: bóng đỏ đầu mũi, mũi bị lệch méo, nghiêng vẹo, mũi bị lộ chất liệu sụn…

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện phẫu thuật sửa mũi s line.

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện phẫu thuật sửa mũi s line.

Sửa mũi s line bao lâu thì lành?

Nâng mũi S line là phương pháp chỉnh hình mũi toàn diện nên khi thực hiện, bệnh nhân sẽ được gây mê. Thông thườn, một ca phẫu thuật sửa mũi s line sẽ mất khoảng 90 phút, ở một số trường hợp riêng biệt, có thể có sự dao động nhỏ. Với kỹ thuật thẩm mỹ phát triển hiện đại như hiện nay, bạn có thể về nhà trong ngày sau khi phẫu thuật xong mà không cần ở lại.

Sửa mũi s line bao lâu thì lành là phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, tuy nhiên, thông thường khoảng 1 tuần sau phẫu thuật, bạn sẽ được cắt chỉ và vết thương sẽ dần dần ổn định. Tuy phải sau từ 1-3 tháng thì mũi của bạn mới đạt được độ thẩm mỹ cao cũng như ổn định nhất nhưng khoảng một tuần sau phẫu thuật là bạn đã có thể đi làm trở lại.

>> Tham khảo: Giá nâng mũi S line 3d tốt nhất hiện nay

Tuy nhiên, để chắc chắn rút ngắn thời gian lành thương và không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề sửa mũi s line bao lâu thì làn, bạn cần lưu ý một số điều sau:

– Chườm đá giảm sưng trong những ngày đầu nhưng tránh để nước đá dính vào vết thương.

– Bầm tím có thể xuất hiện từ ngày thứ 2, nếu có cũng là bình thường, quí vị không lo lắng. Nên chườm ấm trong trường hợp này.

– Để giữ cho vết thương đẹp, khách hàng nên tránh những thức ăn gây lồi thịt như: rau muống, thịt bò, cua, tôm, đồ biển….

– Tránh làm việc nặng sau phẫu thuật trong tuần đầu.

– Tránh đẹp kính gọng nặng hoặc tác động mạnh vào mũi trong thời gian đầu.

– Tránh ánh sáng mặt trời và khói bụi.

– Nằm ngửa khi ngủ, tránh nằm nghiêng hay nằm sấp làm hỏng dáng mũi.

– Uống thuốc theo toa, không ngưng thuốc.

Sau khi thực hiện sửa mũi s line, bạn cần tránh ăn những thức ăn gây lòi sẹo như: thịt bò, rau muống...

Sau khi thực hiện sửa mũi s line, bạn cần tránh ăn những thức ăn gây lòi sẹo như: thịt bò, rau muống…

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN