Sửa mũi to hết bao nhiêu tiền? Sửa mũi to cách nào hiệu quả?

By |May 30th, 2018|Tư vấn|0 Comments

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Mũi của tôi không thấp nhưng lại khá to, nhìn rất thô và kém thẩm mỹ. Tôi muốn thực hiện sửa mũi to để cải thiện khuyết điểm này. Tuy nhiên, tôi không rõ hiện nay thực hiện phẫu thuật sửa mũi to hết bao nhiêu tiền? Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn! (Bách Hợp, Đà Nẵng)

Trả lời:

Chào Bách Hợp, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc sửa mũi to hết bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Sửa mũi to là như thế nào?

Sửa mũi to là phương pháp mà các bác sĩ sẽ can thiệp và chỉnh sửa cấu trúc mũi, giúp chiếc mũi trở nên thon gọn và mềm mại hơn. Trong phẫu thuật sửa mũi to, bác sĩ có thể cắt hợp cắt cánh mũi để cho ra hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Sửa mũi to hiện nay được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi mang lại nhưng ưu điểm như:

– Khắc phục triệt để khuyết điểm mũi chỉ trong 1 lần phẫu thuật duy nhất.

– Thực hiện nhanh chóng, an toàn, hạn chế xâm lấn tối đa.

– Chiếc mũi sau phẫu thuật có tính thẩm mỹ cao với đầu mũi thon gọn, thanh mảnh.

Phẫu thuật sửa đầu mũi to giúp khách hàng sở hữu chiếc mũi thon gọn và thanh mảnh hơn.

Phẫu thuật sửa đầu mũi to giúp khách hàng sở hữu chiếc mũi thon gọn và thanh mảnh hơn.

Sửa mũi to hết bao nhiêu tiền?

Sửa mũi to có rất nhiều kỹ thuật khác nhau như: thu gọn đầu mũi, thu gọn cánh mũi, thu hẹp xương mũi… Vì thế mà chi phí cho từng loại cũng có sự khác nhau, thậm chí là chênh lệch khá cao. Ngoài ra, sửa mũi to hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, có thể kể đến như: bác sĩ phẫu thuật, trung tâm được lựa chọn, tình trạng khuyết điểm mũi của bạn…

Vì vậy, để biết giá sửa mũi to hết bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo thêm thông tin từ bảng chi phí phẫu thuật mũi giá bao nhiêu của chúng tôi nhưng tốt nhất là đến trực tiếp trung tâm thẩm mỹ để các bác sĩ thăm khám cụ thể và báo giá chính xác nhất.

Tuy nhiên, theo như đánh giá từ các chuyên gia, giá nâng mũi không phải là yếu tố quan trọng nhất giúp làm nên thành công của ca phẫu thuật. Thành công của một ca phẫu thuật nâng, chỉnh sửa mũi là phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ, máy móc thiết bị hỗ trợ, kỹ thuật, công nghệ được áp dụng, chế độ chăm sóc, vật liệu sử dụng…

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất khi thực hiện nâng mũi và có ca phẫu thuật thành công và an toàn nhất!

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có cơ sở đạt tiêu chuẩn quốc tế

Sửa mũi to bao nhiêu tiền phụ thuộc vào trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn.

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN