Thẩm mỹ nâng mũi S line là gì

By |September 26th, 2014|Tư vấn|0 Comments

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em có dáng mũi to, sống mũi thấp trông không được cân xứng, mấy đứa bạn cứ khuyên em nên đi nâng mũi S line nhưng do chưa biết nhiều thông tin nên mong bác sĩ tư vấn giúp em thẩm mỹ nâng mũi S line là gì ? (Hạnh Nhi – Long An)

Trả lời:

Xin chào bạn Hạnh Nhi, với băn khoăn của bạn về nâng mũi S line là gì ? thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Thẩm mỹ nâng mũi S line là gì ?

Thẩm mỹ nâng mũi S line là phương pháp phẫu thuật nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, tạo một dáng mũi không những cao, thẳng mà còn có độ cong mềm mại hình chữ S tự nhiên kéo dài từ chân mũi đến đầu mũi.

nang-mui-s-line

Mô phỏng hình dáng nâng mũi S line tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi S line ?

– Nâng mũi S line là một phát minh vượt bậc của ngành công nghệ thẩm mỹ trong việc mang lại cho mọi người một dáng mũi đẹp hoàn mỹ. Nâng mũi S line không chỉ đơn giản là làm sống mũi cao lên như các phương pháp khác, nâng mũi s line còn tạo hình chiếc mũi đẹp toàn diện cả về sống mũi, đầu mũi, cánh mũi sao cho cao hơn, thon gọn hơn, mềm mại hơn theo đúng chuẩn chữ S.

– Với phương pháp nâng mũi cũ dùng sụn silicone để nâng cao sống mũi có thể mang lại kết quả tạm thời, nhưng nhược điểm là rất dễ xảy ra biến chứng lộ sống mũi, bóng đỏ đầu mũi, đầu mũi bị lệch… làm mất đi thẩm mỹ, khiến nhiều chị em mất tự nhiên khi giao tiếp và lo sợ ảnh hưởng đến sức khỏe. Kỹ thuật nâng mũi sline ra đời chính là biện pháp tối ưu nhất khắc phục những hạn chế của phương pháp nâng mũi trước kia. Ưu điểm lớn nhất của nâng mũi sline là chất liệu dùng hoàn toàn bằng sụn tự thân được lấy từ sụn vách ngăn mũi, sụn vành tai, sụn sườn, trong nhiều trường hợp nếu sụn tự thân không đủ thì có thể dùng sụn nhân tạo đúc sẵn để thay thế. Do đó, sẽ không xảy ra các biến chứng mà đồng thời giúp tạo hình mũi cao, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, không để lại sẹo, duy trì được vĩnh viễn.

– Bên cạnh đó, công nghệ nâng mũi sline còn giúp chỉnh sửa, khắc phục khuyết điểm đối với những trường hợp đã từng phẫu thuật nâng mũi nhưng không đạt được kết quả tối ưu khiến chiếc mũi bị hỏng như mũi bị nghiêng vẹo, bóng đỏ đầu mũi…

Trước khi phẫu thuật dáng mũi hếch với sống mũi thấp và hơi gãy, lỗ mũi to. Sau khi phẫu thuật bởi các bác sĩ tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì sống mũi được nâng cao với dáng hình chữ S trông mềm mại, đầu mũi được kéo dài ra, hai bên cánh mũi được thu gọn lại nhìn hài hòa và đẹp tự nhiên hơn.

Trước khi phẫu thuật dáng mũi hếch với sống mũi thấp và hơi gãy, lỗ mũi to. Sau khi phẫu thuật nâng mũi S line bởi các bác sĩ tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì sống mũi được nâng cao với dáng hình chữ S trông mềm mại, đầu mũi được kéo dài ra, hai bên cánh mũi được thu gọn lại nhìn hài hòa và đẹp tự nhiên hơn.

Địa chỉ thẩm mỹ thực hiện nâng mũi S line uy tín tại Việt Nam

Qua hơn 12 năm hoạt động và phát triển, đi đầu trong nghiên cứu và áp dụng thành công công nghệ nâng mũi S line vào hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi mang lại cho đông đảo chị em dáng mũi thanh tú, quyến rũ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xứng đáng là địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi S line uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Đến với thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được các bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, kiểm tra và tiến hành phẫu thuật một cách an toàn, khoa học đảm bảo độ an toàn cao và mang lại cho bạn một dáng mũi S line đẹp tự nhiên và quan trọng là duy trì được dáng mũi đẹp lâu dài.

Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chụp hình vào trao kỹ niệm chương về chương trình trao dồi học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm hằng năm của 2 nước Việt Nam - Hàn Quốc.

Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chụp hình vào trao kỹ niệm chương về chương trình trao dồi học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm hằng năm của 2 nước Việt Nam – Hàn Quốc.

Chỉ duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn mới được trải nghiệm cảm giác tuyệt vời khi được nhìn thấy trước hình dáng mũi của mình sau khi phẫu thuật một cách trực quan, cụ thể nhất nhờ vào công nghệ phân tích 3D hiện đại. Hệ thống 3D giúp chụp lại toàn bộ khuôn mặt của bạn, phân tích ra các kích thước về chiều cao sống mũi, đầu mũi, cánh mũi… một cách cụ thể. Qua đó giúp bác sỹ định hình được kỹ thuật tiến hành phẫu thuật đảm bảo độ chính xác cao nhất. Đồng thời, cùng với phần mềm mô phỏng OMS 3D của Mỹ sẽ mô phỏng ra nhiều hình dáng mũi giả định dựa trên cấu trúc khuôn mặt bạn. Từ đó, bạn cùng với bác sĩ sẽ lựa chọn ra được dáng mũi ưng ý nhất.

Phân tích nâng mũi công nghệ 3D

Phân tích nâng mũi công nghệ 3D

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn dự trữ cả một kho vật liệu sụn với đầy đủ kích cỡ phù hợp với tất cả khách hàng. Đa số vật liệu sụn được sử dụng đều được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc, Thụy Sỹ và đã được đông đảo các trung tâm thẩm mỹ uy tín trên thế giới sử dụng phổ biến. Chính vì thế sẽ tránh được các biến chứng xảy ra ở các trung tâm thẩm mỹ sử dụng sụn kém chất lượng như lộ sống, bóng đỏ đầu mũi…

Bác sĩ tư vấn và cho khách hàng xem trực tiếp các nguyên vật liệu thẩm mỹ dùng trong ca nâng mũi của mình

Bác sĩ tư vấn và cho khách hàng xem trực tiếp các nguyên vật liệu thẩm mỹ dùng trong ca nâng mũi của mình

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN