Thẩm mỹ ngực bằng phương pháp nội soi tại BVTM Hàn Quốc

By |June 14th, 2018|Tư vấn|0 Comments

Câu hỏi:

Ngực tôi sau khi đặt túi nước (cỡ 1 năm) cứ cứng ngắc, nhìn như cái chén úp ngược, rất kỳ cục. Tôi phải làm sao để thẩm mỹ ngực đây thưa bác sĩ ? (Đinh Thụy Tường Vy , Nữ – 28 Tuổi )

Trả lời:

Chào chị Vy, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với vấn đề  muốn thẩm mỹ ngực mà chị đang gặp phải chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Thẩm mỹ ngực ngực ở đâu đẹp?

Với trường hợp của chị đã thực hiện thẩm mỹ nâng ngực nội soi một lần nhưng chưa đạt được kết quả như mong muốn thì tốt nhất chị nên đến trung tâm thẩm mỹ thực hiện thẩm mỹ ngực uy tín, chất lượng để được bác sĩ kiểm tra và thực hiện sửa lại ngực đẹp hoàn hảo hơn.

Đến với thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chị sẽ được các bác sĩ thăm khám, kiểm tra cụ thể tình trạng ngực hiện tại và tư vấn phương pháp sửa lại ngực phù hợp hơn. Bên cạnh đó, chỉ có duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc quý khách hàng sẽ được nhìn thấy trước hình dáng bầu ngực của mình sau phẫu thuật bằng công nghệ Vectra 3D hiện đại. Hệ thống giúp chụp lại toàn bộ kích thước, hình dáng bầu ngực hiện tại và đưa ra các số liệu cụ thể giúp bác sĩ xác định được khuyết điểm và phác đồ phương hướng phẫu thuật chính xác nhất.

>>> Chi tiết bảng giá nâng ngực mới nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc >>> http://benhvienthammyhanquoc.net/nang-nguc-gia-bao-nhieu-tien.html

phau-thuat-nang-nguc-3d

Công nghệ Vectra 3D giúp phân tích cấu trúc, kích thước bầu ngực một cách chính xác nhất

Bên cạnh đó, cùng với phần mềm mô phỏng OMS 3D hiện đại từ Mỹ, giúp mô phỏng ra nhiều size ngực mới để bạn cùng với bác sĩ có thể tự lựa chọn ra dáng ngực mà bạn mong muốn sở hữu.

mo-phong-size-nguc-bang-phan-mem-3d

Phần mềm mô phỏng OMS giúp bạn tự do lựa chọn được dáng ngực mà bạn mong muốn

Để sửa lại ngực bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật để lấy túi ngực đã đặt trước đó, bóc tách tất cả các mô xơ và đặt lại túi ngực mới. Trong quá trình thực hiện phẫu thuật, các bác sĩ sẽ rạch đường mổ nhỏ từ 2,5 – 4 cm ở đường phẫu thuật đã xác định từ trước. Sau đó luồn dụng cụ nội soi vào để đặt túi ngực trong bầu ngực, với một tỷ lệ đã được tính toán trước đó dựa trên cơ thể của khách hàng. Camera đợc gắn trên thiết bị nội soi sẽ phóng to vị trí cần phẫu thuật để bác sĩ có điều kiện đặt túi ngực vào vị trí chính xác, bóc tách các lớp mỡ, mô một cách chính xác, đảm bảo an toàn, tránh được tối đa các biến chứng sau này thường xảy ra với các phương pháp phẫu thuật cũ: co thắt túi ngực, tụ máu, tụ dịch trong khoang ngực, ngực lệch méo… Bệnh nhân ít đau sau mổ, sau phẫu thuật bạn có thể ở lại bệnh viện 1 ngày hoặc có thể về nhà ngay. Dáng ngực sau khi nâng đẹp tự nhiên, kết quả duy trì vĩnh viễn.

Trước phẫu thuật bầu ngực khá nhỏ. Sau khi phẫu thuật nâng ngực tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì bầu ngực được cải thiện theo size mà khách hàng mong muốn, nhìn bầu ngực to tròn và đầy đặn hơn.

Trước phẫu thuật bầu ngực khá nhỏ. Sau khi phẫu thuật nâng ngực tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì bầu ngực được cải thiện theo size mà khách hàng mong muốn, nhìn bầu ngực to tròn và đầy đặn hơn.

Nếu chị vẫn còn bất kỳ thắc mắc nào thì xin mời liên hệ trực tiếp tới thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và tiến hành phẫu thuật sửa lại ngực. Chắc chắn với những thế mạnh của mình Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cam kết sẽ mang lại cho bạn một dáng ngực mới to tròn, đầy đặn, quyến rũ hơn.

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN