• tham-my-nam

Thẩm mỹ nam bao gồm những ca phẫu thuật nào?

By |June 21st, 2018|Kiến thức thẩm mỹ|0 Comments

Thẩm mỹ nam giới ít được chú trọng hơn so với nữ giới nhưng không có nghĩa là đấng mày râu không có những kỹ thuật làm đẹp riêng. Những phẫu thuật nam hay được áp dụng như nâng ngực, nâng mũi, tạo cơ bụng sáu múi,…

Thẩm mỹ nam giới thường có những ca phẫu thuật nào?

1. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nam giới

Nâng ngực không chỉ dành cho nữ giới mà ngay cả nam giới cũng muốn sở hữu bộ ngực săn chắc. Nhiều người do bận rộn không có thời gian đi tập nên muốn thực hiện phẫu thuật để nâng cơ ngực nhanh, không mất thời gian.  Các bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc tỉ lệ, tính toán trước khi tiến hành phẫu thuật. Miếng độn ngực sẽ được đưa vào trong cơ thể thông qua vết rạch nhỏ gần nách. Sau ca phẫu thuật khoảng 2-3 tiếng là cánh mày râu đã có thể sở hữu bộ ngực săn chức như mong đợi.  Khoảng 1 tháng sau ca phẫu thuật là vết thương gần như đã lành hẳn và có thể sinh hoạt như bình thường được.

tham-my-nam

2. Phẫu thuật nâng mũi

Nâng mũi cũng là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ nam giới ưa chuộng. Vì chiếc mũi là điểm nhấn khá quan trọng trên gương mặt. Nếu sở hữu chiếc mũi cao, thanh tú thì gương mặt trông sẽ thu hút hơn rất nhiều. Đối với đàn ông có mũi cao thì trông nam tính, mạnh mẽ, đặc biệt thu hút phái nữ. Để tiến hành nâng mũi hiện nay có 2 phương pháp chủ yếu là phẫu thuật nâng mũi và nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy.
Với phẫu thuật nâng mũi thì bạn sẽ phải trải qua ca phẫu thuật đưa chất liệu sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân vào giúp nâng cao sống mũi, tạo đầu mũi thon gọn trong khoảng 90 phút. Sau ca phẫu thuật, mũi sẽ bị sưng nề và tím trong 3-4 ngày và lành hẳn sau 1 tháng. Ưu điểm của phương pháp này là giữ dáng mũi được đẹp, ổn định lâu dài. Còn với nâng mũi không phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiêm trực tiếp chất làm đầy vào mũi và nắn chỉnh dáng mũi như ý. Với phương pháp này thì chỉ sau 20 phút là bạn đã có dáng mũi như mong đợi. Tuy nhiên, tiêm mũi thì phải duy trì liên tục ít nhất mỗi năm 1 lần để giữ dáng mũi.
>> Tham khảo: Khuôn mặt nam chuẩn là như thế nào?

3. Tạo cơ bụng sáu múi

Cơ bụng sáu múi là niềm hãnh diễn của các quý ông. Sở hữu cơ bụng sáu múi cho thấy cơ thể săn chắc, dẻo dai và khỏe mạnh mà bất cứ cô gái nào cũng thấy mê mệt. Tuy nhiên để sở hữu đặc điểm này thì đấng mày râu sẽ phải tốn công tập luyện trong thời gian dài, vì thế rất ít người có đủ kiên nhẫn để theo được.
Để thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ mỡ thừa ở bụng, tạo hình 6 múi trên bụng. Sau đó, hút mỡ thừa để lộ ra các vết lõm này. Sau khoảng 1 tiếng đồng hồ là đấng mày râu đã có cơ bụng 6 múi gần như hoàn chỉnh. Thời gian phục hồi là khoảng từ 1-2 tuần.

Thẩm mỹ nam giới đang ngày càng được áp dụng nhiều với các kỹ thuật tiên tiến hơn. Nếu bạn có nhu cầu thực hiện thì nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo kết quả tốt và an toàn.

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN