Thẩm mỹ ngực chảy xệ

By |September 26th, 2014|Tư vấn|0 Comments

Câu hỏi:

Tôi muốn hỏi về thẩm mỹ ngực chảy xệ. Ngực của tôi sau khi sinh bị chảy xệ rất là xấu. Tôi không muốn đặt túi nâng ngực. Có cách nào để không cần đặt túi nâng ngực mà ngực không còn chảy xệ không thưa bác sĩ? và chi phí nâng ngực tại bệnh viện mình là bao nhiêu (Trần Gia Hân , Nữ – 32 Tuổi )

Trả lời:

Xin chào chị Hân, với những thắc mắc của chị thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được giải đáp như sau:

Phương pháp thẩm mỹ ngực chảy xệ hiệu quả

Đối với trường hợp ngực chảy xệ sau khi sinh con của chịkhi đến với thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra tình trạng, mức độ ngực chảy xệ của chị như thế nào. Sau đó sẽ tư vấn cho chị về từng phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ hiệu quả.

Sau khi bác sĩ thăm khám, tùy theo mức độ ngực của chị bị chảy xệ, nhưng tuyến vú và mô mỡ còn nhiều hay ít sẽ có 2 phương pháp phẫu thuật áp dụng cho từng trường hợp:

– Nếu tuyến vú và mô mỡ còn nhiều thì bác sĩ sẽ tiến hành làm phẫu thuật thu gọn ngực.

– Nếu tuyến vú teo nhỏ và mô mỡ không còn nhiều (nói môm na chỉ còn da) thì phải làm tăng thể tích ngực có thể bằng mô tự thân (như cấy mỡ tự thân) hoặc dùng chất làm đầy (dùng axit hyaluronic), hoặc đặt túi ngực nhân tạo.
Với ý định của chị không muốn đặt túi nâng ngực thì bác sĩ sẽ tư vấn về phương pháp cấy mỡ hoặc dùng axit hyaluronic.

phau-thuat-nang-nguc-3d

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bác sĩ sẽ thăm khám và áp dụng máy Vectra 3D hiện đại để kiểm tra kích thước, cấu trúc ngực của bạn sau đó đưa ra sự tư vấn chính xác nhất

Thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ như thế nào là an toàn

Để thực hiện thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ đảm bảo an toàn và mang lại kết quả như mong muốn thì điều quan trọng là bạn phải lựa chọn được đúng trung tâm thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ uy tín, chất lượng. Bác sĩ thực hiện thăm khám, kiểm tra và phẫu thuật cho bạn phải là người có tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, trong toàn bộ quá trình thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ phải có sự hỗ trợ của nhiều hệ thống trang thiết bị hiện đại, có khả năng phân tích kích thước ngực hiện tại và mô phỏng, ước lượng một cách chính xác hình dáng bầu ngực sau khi nâng sẽ như thế nào

Với những phân tích trên thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi chị em phụ nữ trong việc biến ước mơ sở hữu đôi bầu ngực căng tròn, đầy đặn quyến rũ của chị em thành hiện thực. Qua hơn 12 năm hoạt động và không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công gần 10.000 ca phẫu thuật, trong đó có đến hàng ngàn ca thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ. Tất cả đều nhận được sự hài lòng tuyệt đối của đông đảo chị em sau khi phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đó cũng chính là minh chứng chứng minh cho chất lượng và cam kết về độ an toàn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ đem lại cho quý khách hàng khi thực hiện thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ.

nang-nguc-6

Sau khi thực hiện nâng ngực chảy xệ tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khách hàng đã có được một bầu ngực căng tròn, đầy đặn và quyến rũ hơn rất nhiều

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN