Thu gọn đầu mũi bao nhiêu tiền là rẻ, mũi nhỏ gọn tự nhiên?

By |December 14th, 2017|Thẩm mỹ mũi|0 Comments

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em thu gọn đầu mũi bao nhiêu tiền lả rẻ, mũi nhỏ gọn tự nhiên ạ? Đầu mũi của em to bất thường so với cả mũi và khuôn mặt nên em rất ngại ngần mỗi khi nói chuyện với người xung quanh. Em dự định tháng tới sẽ làm lại mũi để đầu mũi nhỏ hơn nhưng không biết mức giá như thế nào thưa bác sỹ! (Nguyễn Ánh Ngọc – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Ánh Ngọc đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Thu gọn đầu mũi bao nhiêu tiền là rẻ, mũi nhỏ gọn tự nhiên?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thu gọn đầu mũi bao nhiêu tiền là rẻ, mũi nhỏ gọn tự nhiên?

Thu gọn đầu mũi bao nhiêu tiền là rẻ, mũi nhỏ gọn tự nhiên?

Đầu mũi to và thô làm mất đi vẻ đẹp của mũi và sự hài hoà của khuôn mặt, do đó có rất nhiều người cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp với những người xung quanh. Đáp ứng được nhu cầu cải thiện những khuyết điểm đó của các khách hàng, phương pháp thu nhỏ đầu mũi ra đời và mang lại hiệu quả cao, tuy nhiên, việc thu gọn đầu mũi bao nhiêu tiền là rẻ vẫn là băn khoăn của rất nhiều người.

Thu gọn đầu mũi bao nhiêu tiền là rẻ, mũi nhỏ gọn tự nhiên?

Thu gọn đầu mũi bao nhiêu tiền là rẻ? Chi phí thu gọn đầu mũi khá rẻ, không quá cao vì phương pháp này tương đối đơn giản, không cần nhiều thao tác phức tạp, thời gian thực hiện nhanh chóng.

Để nắm rõ thu gọn đầu mũi bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo bảng giá thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Thu gọn đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có gía 15-20 triệu đồng tuỳ thuộc vào tình trạng đơn giản hay phức tạp của khuyết điểm đầu mũi. Bác sỹ có thể tiến hành một trong hai phương pháp sau:

Thu gọn đầu mũi bao nhiêu tiền là rẻ, mũi nhỏ gọn tự nhiên?

Tuỳ vào tình trạng cụ thể của đầu mũi mà bác sỹ sẽ áp dụng cách khắc phục phù hợp

– Nguyên nhân xuất phát từ sụn hai cánh mũi không khép được với nhau, bị lỏng lẻo: Chuyên gia sẽ tiến hành kỹ thuật xử lý sụn, tạo sự liên kết để hai cánh mũi khép vào nhau, từ đó cánh mũi sẽ thon gọn trở lại.

– Nguyễn nhân xuất phát từ mô mềm: Chuyên gia tiến hành kỹ thuật cắt bỏ phần mô mềm khiến đầu mũi thô mất cân đối.

– Nguyên nhân xuất phát từ sụn mũi và mô mềm: Chuyên gia tiến hành xử lý sụn mũi, mô mềm.

Thu nhỏ đầu mũi cho hiệu quả cao và đảm bảo an toàn nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện. Hiệu quả mang lại giúp đầu mũi nhỏ gọn, không để lại sẹo xấu mất thẩm mỹ, mũi trở nên hài hoà hơn với tổng thể.

Thu gọn đầu mũi bao nhiêu tiền là rẻ, mũi nhỏ gọn tự nhiên?

Thu gọn đầu mũi mang lại tính thẩm mỹ cao, không gây ra biến chứng nguy hiểm

Mức giá thu gọn đầu mũi bao nhiêu tiền trên đây chỉ có tính chất tham khảo bởi các cơ sở khác nhau sẽ có mức giá khác. Để có đáp án chính xác cho trường hợp của mình, bạn nên đến một bệnh viện  thẩm mỹ uy tín để được khám và tư vấn nhé.

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN