Thu nhỏ đầu mũi lân như thế nào?

By |September 27th, 2014|Tư vấn|0 Comments

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Khuyết điểm mũi lân khiến tôi khá tự ti trong giao tiếp. Tôi có nghe nói về phương pháp thu nhỏ mũi lân và rất muốn thực hiện phẫu thuật này. Mong bác sĩ tư vấn thêm giúp tôi quy trình thu nhỏ đầu mũi lân như thế nào? Tôi xin cảm ơn! (Hạnh Minh, Đà Nẵng)

Trả lời:

Chào Hạnh Minh, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc thu nhỏ đầu mũi lân như thế nào của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Mũi lân là gì?

Mũi lân là chiếc mũi đầu mũi to và bè. Mũi lân gây ảnh hưởng khá lớn đến yếu tố thẩm mỹ bởi làm mất cân xứng và hài hòa giữa các bộ phận khác trên gương mặt. Có lẽ chính vì vậy mà thu nhỏ mũi lân là phẫu thuật được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn hiện nay.

Phẫu thuật sửa đầu mũi to giúp khách hàng sở hữu chiếc mũi thon gọn và thanh mảnh hơn.

Sau khi thực hiện thu nhỏ mũi lân, khách hàng sở hữu chiếc mũi thon gọn và thanh mảnh hơn.

Quy trình thu nhỏ đầu mũi lân như thế nào?

Thu nhỏ đầu mũi lân không phải là phẫu thuật quá khó, tuy nhiên phải được thực hiện tại trung tâm thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao thì mới chắc chắn có được kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi lân được tiến hành theo quy trình sau:

– Thăm khám, xác định cụ thể khuyết điểm ở mũi. Quá trình thăm khám này sẽ được tiến hành rất kỹ lưỡng bằng máy Vectra 3D hiện đại nhằm có được những số liệu chính xác nhất về cấu trúc mũi của khách hàng.

– Bác sĩ tư vấn về phương pháp thu nhỏ đầu mũi lân và giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng.

– Cho khách hàng xem trước hình ảnh sau phẫu thuật bằng công nghệ Vectra 3D hiện đại. Ở bước này, khách hàng có thể trao đổi với bác sĩ để có được kết quả cao nhất.

– Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe. Đây là bước bắt buộc nhằm đảm bảo khách hàng có đủ sức khỏe thực hiện thu nhỏ đầu mũi lân cũng như giúp các bác sĩ có trường hợp dự phòng với những phát sinh khi thực hiện.

– Tiến hành phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi lân: Thực hiện thu nhỏ đầu mũi lân, bác sĩ phải phẫu thuật cắt bỏ mô trong đầu mũi, sắp xếp lại sụn cánh mũi, giúp mũi thon gọn hơn. Trong một số trường hợp, bác sĩ có thể thực hiện ghép thêm sụn sườn hoặc sụn tự thân để thu nhỏ đầu mũi.

– Chăm sóc sau phẫu thuật.

Phòng phẫu thuật hiện đại với đèn mổ 2 nhánh 9 bóng, hệ thống máy monitor theo dõi nhịp sinh tồn trong suốt quá trình phẫu thuật, và được vô trùng đảm bảo an toàn tuyệt đối trong từng ca phẫu thuật.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi lân tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành tại phòng mổ vô trùng hiện đại.

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN