Thuận lợi trong việc phẫu thuật khuôn mặt tại Việt Nam

By |September 26th, 2014|Tư vấn|0 Comments

Do những khó khăn về kinh tế cũng như tay nghề của bác sĩ mà giấc mơ dao kéo của họ bị gián đoạn. Nhưng hiện nay, cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ thế giới dịch vụ phẫu thuật tại Việt Nam cũng dần hội nhập và phát triển vượt bậc, nhiều trung tâm thẩm mỹ đi đầu tư, sở hữu nhiều máy móc, dụng cụ, công nghệ hiện đại, tân tiến của thế giới. Vì thế, việc bạn ước mơ có được khuôn mặt xinh đẹp, quyến rũ hơn sẽ trở thành hiện thực.

Thuận lợi khi phẫu thuật khuôn mặt tại Việt Nam

– Về trình độ của các bác sĩ, có thể khẳng định rằng bệnh nhân có thể yên tâm. Nếu như những năm trước đây trình độ thẩm mỹ của Việt Nam còn đi sau các nước trong khu vực rất nhiều, chứ đừng nói đến đất nước có số người phẫu thuật thẩm mỹ nhiều nhất thế giới như Hàn Quốc. Hiện nay, nhờ vào việc chủ động hợp tác với các trung tâm thẩm mỹ hàng đầu của Hàn Quốc trong các lĩnh vực như chuyển giao phương pháp phẫu thuật, trang bị máy móc, cơ sở vật chất hiện đại… mà trình độ của các bác sĩ Việt Nam đã tương đương các nước trong khu vực.

– Về mặt kinh tế: trước đây khi muốn phẫu thuật thẩm mỹ, người có nhu cầu thường phải xuất ngoại đến các nước nổi tiếng về phẫu thuật. Họ kết hợp hình thức du lịch và thẩm mỹ. Tuy nhiên, do chênh lệch tỉ giá, GDP… nên giá cả ở các nước đấy cao hơn ở Việt Nam khá nhiều. Đấy là chưa tính đến sự bất đồng ngôn ngữ sẽ gây khó khăn cho bệnh nhân trong việc tiếp nhận những thông tin tư vấn (quá trình rất quan trọng) cũng như chăm sóc hậu phẫu. Việc các thẩm mỹ viện phát triển tại Việt Nam đã mang lại cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ cho bệnh nhân với chất lượng Hàn Quốc nhưng giá cả lại rất Việt Nam.

Vì lẽ đó, nếu những ai có điều gì chưa hài lòng với khuôn mặt hay bất cứ bộ phận nào trên cơ thể, hãy tự tin đến với thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để có được vẻ đẹp làm hài lòng bản thân.

Ưu điểm khi phẫu thuật khuôn mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Qua hơn 12 năm hoạt động và không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công gần 10.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có đến hàng ngàn ca phẫu thuật gọt mặt trái xoan, tất cả đều nhận được sự hài lòng tuyệt đối của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xứng đáng là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn, là địa chỉ thẩm mỹ mà bạn không thể bỏ qua khi muốn nhanh chóng có được khuôn mặt trái xoan hay khuôn mặt V line thời thượng, đẹp tự nhiên và đảm bảo không để lại bất kỳ biến chứng về sau.

Phòng phẫu thuật hô móm tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với trang thiết bị hiện đại, phòng phẫu thuật đạt chuẩn quốc tế, đèn phẫu thuật 2 nhánh 9 bóng, máy monitor theo dõi nhịp sinh tồn trong và sau quá trình phẫu thuật, ngoài ra phòng phẫu thuật được vô trùng hoàn toàn bằng máy phun sương Anios đảm bảo an toàn tuyệt đối trong từng ca phẫu thuật.

Qua hơn 12 năm hoạt động và phát triển cùng với bác sĩ tay nghề cao, nhiều hệ thiết bị công nghệ hiện đại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật khuôn mặt

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ đi đầu trong nghiên cứu và áp dụng thành công phương pháp gọt mặt trái xoan nội soi 3D hiện đại. Thông qua thiết bị nội soi 3D hình ảnh phẫu thuật được phóng đại lên gấp nhiêu lần giúp bác sĩ quan sát, phẫu thuật bóc tách và cắt những phần xương hàm, xương cằm một cách chính xác nhất, không tổn hại đến các phần mô, xương bên cạnh, hệ thống dây thần kinh nên đảm bảo độ an toàn cao tới sức khỏe và tính thẩm mỹ sau khi phẫu thuật.

Phần mềm chỉnh hình hàm mặt OMS 3D được Thẩm Mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng để phân tích cấu trúc khuôn mặt xác định chính xác vị trí cần Độn

Phần mềm chỉnh hình hàm mặt OMS 3D được Thẩm Mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng để phân tích cấu trúc khuôn mặt xác định chính xác vị trí cần phẫu thuật một cách chính xác nhất

– Để thực hiện thành công mọi ca phẫu thuật gọt mặt trái xoan, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn chú trọng đầu tư, trang bị những phương tiện máy móc, công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

– Bên cạnh đó, chỉ duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn mới được trải nghiệm cảm giác tuyệt vời khi được nhìn thấy hình dáng khuôn mặt của mình trước và sau khi phẫu thuật, qua hình ảnh mô phỏng trên phần mềm OMS bạn cùng với bác sĩ sẽ tự lựa chọn hình dáng khuôn mặt như ý.

Gọt mặt đòi hỏi phải được thực hiện tại trung tâm thẩm mỹ uy tín thì mới chắc chắn có được kết quả cao và an toàn nhất.

Sau khi phẫu thuật khuôn mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khách hàng đã có khuôn mặt hài hòa, cân xứng hơn rất nhiều

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN