Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên với sụn vách ngăn

Phau thuat nang mui đẹp tự nhiên với sụn vách ngăn trước đây là thách thức. Một chiếc mũi đẹp theo tiêu chuẩn Hàn Quốc là đầu mũi phải dài. Dáng mũi phải có hình chữ S chạy dài từ trán đến chân mũi theo tiêu chuẩn nâng mũi thẩm mỹ đường nét S-Line Hàn Quốc. Vậy làm cách nào để kéo dài đầu mũi...

phau thuat nang mui

Phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên với sụn vách ngăn là kỹ thuật và công nghệ mới hiện nay để tạo nên một chiếc mũi đẹp tự nhiên và hài hòa thì cần kết hợp rất nhiều yếu tố không chỉ đơn giản là việc đặt một sóng mũi, nhưng còn cần xử lý rất nhiều điểm trên mũi:

  • Để tạo nên một sóng mũi đẹp tự nhiên: cần phải chọn một loại sụn có sóng mũi đẹp và bên cạnh đó phải có độ thẳng để tạo sóng
  • Đầu mũi: đầu mũi là nơi chịu nhiều áp lực nhất nên ở phần tạo đầu mũi, sụn mũi phải mềm và có độ tròn cần thiết để tạo nên đầu mũi đẹp
  • Chân mũi: đa số người Việt Nam có mũi thấp nên hầu hết chân mũi thường thấp, ngắn và gãy. Ngày xưa với phương pháp nâng mũi thông thường không thể dựng chân mũi được. Ngày nay với công nghệ mới được du nhập từ Hàn Quốc, các bác sĩ thẩm mỹ có thể nâng mũi và dựng chân mũi với sụn vách ngăn.
  •  

 

phau thuat nang mui


* Hiểu hơn về phương pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên với sụn vách ngăn:

  - Nâng mũi với sụn vách ngăn là phương pháp dựng chân mũi và kéo dài đầu mũi vĩnh viễn. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi sẽ lấy 1 phần giữa sụn vách ngăn để kéo dài đầu mũi, không làm thay đổi vách ngăn. Dùng sụn vách ngăn dựng chân mũi, bọc đầu mũi bằng sụn vành tai và nâng mũi bằng sụn nhân tạo để hình thành sóng mũi để tạo nên một chiếc mũi đẹp tự nhiên sau phẫu thuật nâng mũi
 

 

phẫu thuật nâng mũi

Chiếc mũi đẹp của Kim Tea Hee có đầu mũi dài 

 

* Phẫu thuật nâng mũi với sụn vách ngăn còn gọi là nâng mũi s line. Vậy công nghệ nâng mũi s line là gì?

Nâng mũi s line - phương pháp sửa mũi toàn diện hoàn hảo đạt kết quả tối ưu nhất

Nâng mũi s line, một kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc tạo ra bước đột phá cho công nghệ thẩm mỹ nâng mũi dùng sụn tự thân để nâng mũi thành ba phần riêng biệt: thân, đầu, trụ mũi.

Nâng mũi s line hay còn gọi là nâng mũi bọc sụn vách ngăn là phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân: sống mũi được nâng cao nhưng có độ võng, không lộ chất liệu độn dưới da, kết quả sau nâng mũi không nhận biết được dấu vết của phẫu thuật sửa mũi. Đầu mũi được được định hình rõ, điều chỉnh tái tạo lại thon nhỏ gọn theo ý muốn bằng lớp sụn tự thân (sụn tai, sụn vách ngăn) kết hợp bọc thêm mảnh sụn ghép Alloderm mà không có biến chứng lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi,không bóng đỏ, không thủng, không tạo sẹo co rút… Chân trụ mũi được tăng cường vững chãi hơn (nhờ kỹ thuật dùng sụn vách ngăn), đẩy nhô ra trước nên làm cho đầu mũi có điểm tựa chắc chắn được chống bởi trụ mũi vững vàng.

Phương pháp nâng mũi s line bọc sụn tự thân trên chính cơ thể của mình cải thiện rất hiệu quả kể cả những mũi thấp chưa nâng bao giờ, hỏng hư do độn bằng silicone, tạo hình các khiếm khuyết ở mũi sau chấn thương,đã qua phẫu thuật nhưng bị hư (sóng bị lệch, lộ sóng hoặc bị bóng đỏ da…), sụn không hợp với cơ thể.

Phương pháp nang mui han quoc s line luôn tạo độ tin cậy và mang lại cho hầu hết bệnh nhân hài lòng với kết quả thẩm mỹ cao, tạo độ thanh mảnh cho thân mũi, nét mềm mại cho đầu mũi.

Có thể nói kỹ thuật nâng mũi s line là đỉnh cao trong các kỹ thuật sửa mũi thẩm mỹ hiện nay cho người Việt Nam nói riêng, người Châu Á nói chung và thay thế hoàn toàn phương pháp sửa mũi thông thường như nâng mũi chỉ dùng đơn thuần chất liệu độn nhân tạo duy nhất.

Hơn hết, nâng mũi s line đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ cao nhất và những ưu điểm nổi trội nhất chỉ có ở nâng mũi s line mà không tìm thấy được ở bất cứ phương pháp sửa mũi thông thường nào khác.

Nâng mũi s line Hàn Quốc tạo được dáng chiếc mũi “Tây phương” cao thon gọn đẹp đồng thời lại có nét đẹp dịu dàng nhờ đường cong thon thả s line hài hòa với khuôn mặt của người Á Đông, đặc trưng là dáng mũi thẩm mỹ theo phong cách Hàn Quốc đường nét s line. Đó là một chiếc mũi “trong mơ” mà hằng triệu các quý cô, quý phụ nữ Việt Nam mong ước.

Thẩm mỹ Hàn Quốc là thẩm mỹ viện nâng mũi đầu tiên hợp tác với Hàn Quốc về công nghệ làm đẹp, đi đầu trong kỹ thuật nâng mũi s line và chất liệu sụn mũi mềm mại nhập trực tiếp từ Hàn Quốc đảm bảo chất lượng tốt nhất khi sửa mũi.


Tư vấn bởi:

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc

08 2212 3396 – 2212 3398

 Từ khóa: phau thuat nang mui, phẫu thuật nâng mũi

[Trở về] Các tin tức khác
Nâng mũi bọc sụn không cắt chỉ ở đâu?
Lưu ý khi làm đẹp thẩm mỹ mũi
Phẫu thuật nâng mũi công nghệ 3D
Chỉnh hình sóng mũi gồ tại TP - HCM
Kỹ thuật mới trong nâng mũi
nâng mũi hàn quốc giá bao nhiêu tiền
Nâng mũi với thẫm mỹ viện Úc Châu
Những điều cần tìm hiểu khi sửa mũi
Nâng mũi s line hàn quốc bác sĩ hữu nam
Nâng mũi s line có vĩnh viễn không
Video Clip Xem thêm
Phẫu thuật hô mómHợp tác thẩm mỹNâng mũi S-line
Hỗ trợ trực tuyến

Hồng

Vy

Thảo

Hường

Tags Cloud

thẩm mỹ viện

Độn cằm cho khuôn mặt hài hòa đẹp hơn tại thẩm mỹ viện Úc Châu an toàn và uy tín