Treo chân mày không để lại sẹo

By |September 26th, 2014|Cắt bấm mi mắt|0 Comments

Sắc đẹp là chìa khóa mở cửa lâu đài hạnh phúc. Một gương mặt nhìn trẻ trung, xinh tươi khi bạn sở hữu một cặp chân mày cao, thanh thoát. Một khi lớn tuổi, theo thời gian, chân mày càng bị chùn xuống thấp làm bạn nhìn có vẻ mệt mỏi, không tự tin. Do đó không riêng gì ở Việt Nam mà nhiều nước trên thế giới, người ta đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ cho cặp chân mày của mình. Với công nghệ mới treo chân mày không để lại sẹo với Endotine, bạn chắc chắn sẽ có được sự hài lòng cao nhất về đường chân mày mới của mình.

treo-chan-may

Treo chân mày không để lại sẹo Endotine là gì?

Treo chân mày không để lại sẹo Endotine được đánh giá là phương pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn sở hữu chân mày đẹp như mong muốn. Đây là phương pháp mà các bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu Endotine để treo chân mày. Dụng cụ sinh học Endotine sẽ giúp nâng đỡ và cố định mô da, giúp chân mày được nâng cao và ổn định, đẹp rất tự nhiên. Với thành phần chứa đến 82% từ Polylactic acid & 18% Polyglycolic acid, nên Endotine có khả năng tự tiêu sau 12 tháng. Như vậy, nếu muốn giữ dáng chân mày, sau thời gian này, bạn phải thực hiện treo chân mày không để lại sẹo Endotine lại.

Endotine ngoài việc ứng dụng trongtreo chân mày không để lại sẹo, còn được tin dùng trong các phương pháp thẩm mỹ khác như: xóa các nếp nhăn, căng da trán, căng da cổ, căng da mặt, căng da má, căng da cằm…

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang thăm khám và tư vấn phương pháp treo chân mày không để lại sẹo.

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang thăm khám và tư vấn phương pháp treo chân mày không để lại sẹo.

Treo chân mày không để lại sẹo được thực hiện như thế nào?

– Phẫu thuật được tiến hành dưới gây tê.

– Phẫu thuật theo đường mi mắt nên không để lại sẹo.

– Đường mổ nhỏ bác sĩ sẽ phẫu thuật bóc tách vùng da chùng, đưa dụng cụ Endotine thích hợp vào đúng vị trí, gài cho dụng cụ bám chắc vào mô, kéo căng tối đa phần mô mềm, tạo dáng khuôn mày phù hợp.

– Khâu đóng vết thương.

– Thời gian phẫu thuật khoảng 30-45 phút.

Sau khi thực hiện, bạn chắc chắn sẽ có được chân mày đẹp như mong muốn, xóa đi các dấu hiệu lão hóa và phục hồi nét trẻ trung trên khuôn mặt.

Treo chân mày không để lại sẹo Endotine có những ưu điểm gì?

Treo chân mày không để lại sẹo Endotine hiện được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi mang lại những ưu điểm như:

– Không để lại sẹo.

– Không phải xăm.

– Lấy được da thừa và túi mỡ dưới mắt.

– Có thể tạo dáng khuôn mày theo ý muốn.

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay có thực hiện dịch vụ treo chân mày không để lại sẹo. Đây chắc chắn sẽ là địa chỉ thẩm mỹ uy tín giúp bạn có được sự hài lòng cũng như sự an toàn khi thực hiện dịch vụ này.

treo-chan-may

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Treo chân mày nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chắc chắn sẽ là sự lựa chọn mang lại cho bạn kết quả như mong đợi. Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN