Tướng cằm bạnh

By |August 9th, 2017|Tư vấn|0 Comments

Không phải ai sinh ra cũng sở hữu dáng cằm đẹp. Cằm ngắn, cằm bạnh, cằm quá dài, cằm mỏng đều khiến khuôn mặt mất đi sự cân đối vốn có. Phụ nữ rất kị tướng cằm bạnh, lý do là vì nó không những xấu mà còn bị đánh giá không tốt về nhân tướng.

Tìm hiểu về tướng cằm bạnh

Cằm bạnh là tướng cằm khi nhìn trực diện tạo cảm giác gương mặt mất cân đối và hơi nam tính. Khi nhìn nghiêng thì mất đi vẻ hài hòa, kém thu hút.

Như vậy, xét riêng về tính thẩm mỹ thì đây không phải là dáng cằm được đánh giá cao như các dáng cằm như V line, cằm nhọn…Ngoài ra, đặc điểm này không chỉ khiến gương mặt mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến tướng số của người sở hữu.

  • Xét về tướng cằm bạnh trong sự nghiệp: Những ai sở hữu dáng cằm này thường có tướng vất vả, sự nghiệp khó thăng tiến, tài chính cũng khá khó khăn.
  • Còn về tình duyên: Nếu là nam thì khó khăn trong việc tìm thấy hạnh phúc gia đình lứa đôi. Còn nữ thì thường làm chủ trong gia đình nhưng có xu hướng ngoại tình.
Tướng cằm bạnh

Tướng cằm bạnh không được đánh giá cao về mặt nhân tướng học

Tướng cằm bạnh cũng chỉ là một quan niệm Á Đông, tuy xét về khoa học chưa có sự chứng minh nào chính xác. Tuy nhiên, không thể phủ nhận những ai sở hữu tướng cằm này đều tạo cảm giác khó gần, khó gây cảm tình cho người tiếp xúc. Vì vậy, với sự phát triển của kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại, đặc biệt là các phương pháp độn cằm, gọt cằm V line… thì không có lý do gì để bạn trì hoãn việc cải thiện khuyết điểm này trên khuôn mặt.

Có thể cải thiện tướng cằm bạnh được không?

Để cải thiện những bất lợi trong tướng số thì bạn chỉ cần thay đổi dáng cằm của mình trở nên hài hòa cân đối hơn. Đơn giản hơn đó là lựa chọn giải pháp thẩm mỹ phù hợp để biến cằm bạnh thành một chiếc cằm V line thanh tú tự nhiên.

Hiên nay, gọt cằm V line tại bệnh viện thẩm mỹ thẩm mỹ Hàn Quốc có thể giúp bạn khắc phục hiệu quả tình trạng cằm bạnh hay bất kỳ khuyết điểm nào trên khuôn mặt. Tại đây bác sĩ dày dạn kinh nghiệm sẽ tiến hành thăm khám, chẩn đoán và thực hiện theo một quy trình chuẩn thống nhất và khoa học với các máy móc hiện đại. Vì vậy, bạn hãy yên tâm để khắc phục tình trạng cằm bạnh của mình tại đây nhé.

Tham khảo thêm: Gọt cằm giá bao nhiêu

Tướng cằm bạnh 2

Khách hàng thực hiện gọt cằm chỉnh cằm bạnh tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tướng cằm bạnh hay bất kì khiếm khuyết cằm nào bạn đều có thể khắc phục được để trở nên xinh đẹp hơn. Quan trọng là hãy tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có thể làm đẹp an toàn.

Nguồn: http://khuonmatdep.com

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN