Ý nghĩa của gò má cao là gì

By |January 31st, 2018|Tư vấn|0 Comments

Bác sĩ cho em hỏi ý nghĩa của gò má cao là gì? Có tốt hay không? Và có phương pháp nào giúp hạ gò má cao không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

(Thu Hằng – Huyện. Củ Chi – Tp.HCM)

Trả lời:

Chào bạn Hằng, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi của mình về hộp mail của thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Gò má cao trông như thế nào? Ý nghĩa của gò má cao là gì?

Gò má cao trông như thế nào?

Gò má cao trông như thế nào khá dễ dàng quan sát được bằng mắt thường. Những người có gò má cao thường có phần gò má nhô hẳn lên so với hai bên má, tạo cảm giác khuôn mặt có vẻ dữ dằn, già hơn so với tuổi.

Phần gò má cao hơn hẳn so với tổng thể khuôn mặt

Gò má cao đi với khuôn mặt hốc hác sẽ khiến bạn trông thiếu sức sống, khuôn mặt bị già nua so với tuổi thật, điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ khuôn mặt

Ý nghĩa của gò má cao là gì?

Ý nghĩa của gò má cao là gì cũng còn tùy thuộc và quan niệm của từng vùng miền và từng quốc gia khác nhau. Thông thường theo quan niệm của người Việt nếu là phụ nữ có gò má cao thì tình duyên lận đận, cuộc sống vợ chồng gặp nhiều trắc trở, thâm chí còn bị mang tiếng là con gái gò má cao sát chồng. Nhưng trong cuộc sống, sự nghiệp thì những người phụ nữ có gò má cao đều có địa vị trong xã hội, thành công trong công việc, và họ luôn phấn đấu hết mình vì công việc. Tuy nhiên theo quan niệm của người phương Tây thì những người phụ nữ có gò má cao là cá tính, sắc sảo, và được mọi người kính trọng, về tình duyên thì người phương Tây không xem phụ nữ có gò má cao ảnh hưởng gì đến gia đình cũng như chuyện tình cảm đôi lứa.

Đối với nam giới thì gò má cao theo quan niệm phương Tây hay theo quan niệm phương Đông điều không ảnh hưởng gì đến sự nghiệp hay chuyện tình duyên cả. Tuy nhiên gò má cao đối với nam hay nữ nếu xét về góc độ thẩm mỹ thì gò má cao làm cho khuôn mặt không cân xứng, góc cạnh, làm cho bạn trở nên già dặn hơn so với bạn bè cùng trang lứa.

Hiện nay phương pháp phẫu thuật hạ gò má cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang được nhiều chị em ưa chuộng và là giải pháp giúp cải thiện khuôn mặt cũng như gò má cao một cách nhanh và hiệu quả nhất. Chỉ với một lần phẫu thuật duy nhất bạn sẽ có được gương mặt đẹp hoàn hảo như ý muốn. Quy trình phẫu thuật gọt mặt hiện nay được thực hiện hoàn toàn bên trong khoang miệng vì vậy chắc chắn sẽ không để lại sẹo vì vậy chị em có thể yên tâm.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật, tại đây là địa chỉ thẩm mỹ uy tín của nhiều chị em có nhu cầu cải thiện nhan sắc. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến, đội ngũ nhân viên điều dưỡng chuyên nghiệp, tận tâm, và uy tín, khi thực hiện thẩm mỹ tại đây bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì.

Đến với thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được các nhân viên ở đây đoán tiếp rất nhiệt tình và luôn sẳn sàng đáp ứng cũng như tư vấn bạn những dịch vụ cơ bản tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bạn sẽ rất hài lòng và với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tân tình của đội ngũ nơi đây.

Đến với thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được các nhân viên ở đây đoán tiếp rất nhiệt tình và luôn sẳn sàng đáp ứng cũng như tư vấn bạn những dịch vụ cơ bản tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bạn sẽ rất hài lòng và với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tân tình của đội ngũ nơi đây.

Rõ ràng ý nghĩa gò má cao là gì không được tốt trong tướng số, ngay cả về thẩm mỹ cũng không được đánh giá cao. Do đó nếu không may bị gò má cao thì bạn nên tìm đến các giải pháp thẩm mỹ để khắc phục, trả lại cho gương mặt sự thanh tú, hài hòa hơn.

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN